Đắk Lắk: Tìm thấy thi thể nam thanh niên 18 tuổi chết đuối tại hồ Cá Sấu

Hà Nam, Theo Thời Đại 20:50 03/07/2018

Ngày 3/7, ông Đào Ngọc Toán, Chủ tịch UBND xã Tân Hòa (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, sáng cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một nam thanh niên đuối nước ở hạ lưu Nhà máy Thủy điện Sêrêpốk 3.

Trước đó, trưa 1/7, một nhóm thanh niên rủ nhau vào hồ Cá Sấu thuộc hạ lưu Thuỷ Điện Sêrêpốk 3 để chơi thì anh Y Tứ Byă (18 tuổi, trú Buôn Ky, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) không may bị sẩy chân, đuối nước.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn của tỉnh Đắk Lắk đã khẩn trương điều động lực lượng và phương tiện cứu hộ vào hiện trường tổ chức tìm kiếm thi thể nam thanh niên xấu số.

Đắk Lắk: Tìm thấy thi thể nam thanh niên 18 tuổi chết đuối tại hồ Cá Sấu - Ảnh 1.

Hồ Cá Sấu - nơi tìm thấy thi thể nam thanh niên xấu số.

Đến 2h sáng 3/7, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Được biết, từ khi nhà máy Thuỷ Điện Sêrêpốk 3 chặn dòng sông Sêrêpốk để tích nước, phía hạ lưu hình thành hồ nước sâu, trong xanh và nhiều ghềnh đá lởm chởm, người dân địa phương gọi là hồ Cá Sấu (hay hồ đá xanh).

Mỗi khi thủy điện xả nước, tạo ra những dòng thác đẹp, thu hút du khách đến tham quan, tiềm ẩn nhiều rủi ro tai nạn đuối nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày