Mẹ khóc ngất khi thấy cả 2 con gái bị đuối nước thương tâm

Hà Nam, Theo Thời Đại 11:14 25/06/2018

Sau khi làm việc ở đồng, người mẹ về nhà còn 2 đứa con gái ra sông tắm. Thấy con lâu không về, bà ra sông tìm thì khóc ngất khi thấy cả 2 đứa con đã bị đuối nước thương tâm.

Ngày 25/6, UBND xã Duy Vinh (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 chị em ruột tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều 24/6, 2 chị em Lê Thị Cẩm Lệ (18 tuổi) và Lê Thị Cẩm Lê (13 tuổi, trú thôn Đông Bình, xã Duy Vinh) cùng mẹ ra bờ sông Thu Bồn (thuộc xã Duy Vinh) để đi bắt nghêu.

Mẹ khóc ngất khi thấy cả 2 con gái bị đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức hậu sự cho 2 chị em Lệ và Lê. Ảnh: CTV

Khoảng 16 giờ cùng ngày, người mẹ trở về nhà, còn 2 con gái mang theo xô nhỏ ra bờ sông Thu Bồn, thuộc thôn Đông Bình, xã Duy Vinh để tắm.

Thấy con lâu không về, bà Nguyễn Thị Lợi (39 tuổi, mẹ 2 nạn nhân) ra bờ sông tìm thì chỉ thấy 2 cái xô trên bờ. Nghi có chuyện chẳng lành, người mẹ chạy sát bờ sông tìm. Bà xót xa khi phát hiện thi thể Lệ nằm dưới nước nên đã tri hô mọi người đến cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Duy Vinh đến hiện trường phối hợp với người dân để tìm kiếm nạn nhân còn lại. Đến 17 giờ cùng ngày, thi thể em Lê cũng đã được tìm thấy.

Hiện thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Được biết, gia đình bà Lợi có hoàn cảnh thuộc diện khó khăn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm