Nghệ An: Nam sinh bị tai nạn xe máy, cổ bị nẹp cố định vẫn đến dự thi THPT Quốc gia 2018

Văn Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 25/06/2018

Mặc dù thí sinh này có thể làm thủ tục để đặc cách nhưng không muốn bỏ lỡ cơ hội nên Lê Văn Hoàng vẫn tới dự thi.

Sáng 25/6, thí sinh Lê Văn Hoàng được gia đình đưa đến điểm thi trường THPT Nam Đàn 2 (Nghệ An) để dự thi. Hoàng trông vẻ mệt mỏi, cổ bị nẹp không thể cử động.

Được biết, thí sinh này bị tai nạn xe máy cách đây không lâu. Ngày hôm qua (24/5), Hoàng không thể đến được trong buổi làm thủ tục. "Sức khỏe của em đã khá lên nên em vẫn muốn đến dự thi", Hoàng nói.

Nghệ An: Nam sinh bị tai nạn xe máy, cổ bị nẹp cố định vẫn đến dự thi THPT Quốc gia 2018 - Ảnh 1.

Thí sinh bị tai nạn trong ngày thi đầu tiên sáng 25/6

Thầy giáo Lê Văn Quyền, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đàn 2, Phó điểm trưởng điểm thi cũng cho biết, ngay sau khi biết tin này, lãnh đạo nhà trường đã trực tiếp gọi điện về cho gia đình để tìm hiểu lý do.

Lúc này, nhà trường cũng mới biết Hoàng vừa bị tai nạn và đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Trong tình cảnh đó, nhà trường cũng đã khuyên gia đình đến để làm thủ tục đặc cách cho Hoàng, đơn xin đặc cách cũng đã nộp lên hội đồng thi.

Tuy nhiên, không muốn bỏ lỡ kỳ thi THPT quốc gia và nhiều cơ hội khác cho mình sau này, Hoàng đã nói với bố mẹ và gia đình, muốn được đi thi như các bạn. Vì vậy sáng nay người thân đã đưa thí sinh này đến địa điểm thi và các tình nguyện viên đã giúp Hoàng tới phòng thi.

"Chúng tôi cũng đã cắt cử đội tình nguyện và nhân viên y tế sẵn sàng chuẩn bị các điều kiện cần thiết nếu chẳng may gặp sự cố bất thường xảy ra", thầy Quyền nói.

Gia đình Hoàng cho biết, sau khi thi xong sẽ đưa em ra Hà Nội để kiểm tra toàn diện sức khỏe.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm