Nam sinh lớp 12 đuối nước thương tâm trước kỳ thi THPT Quốc gia

Bảo Trâm, Theo Infonet 09:13 24/06/2018

Trong lúc đi chăn trâu giúp dì, một nam sinh lớp 12 của trường THPT Tân Kỳ 3 (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) không may bị đuối nước thương tâm khi kỳ thi tốt nghiệp chỉ còn cách mấy ngày.

Nam sinh lớp 12 đuối nước thương tâm trước kỳ thi THPT Quốc gia - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngày 23/6, một lãnh đạo xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một nam học sinh lớp 12 tử vong.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 22/6, em Phan Bá M. (SN 2000, trú ở xã Đồng Văn) sang nhà dì ở xóm khác để đi chăn trâu giúp. Đến khoảng 13h cùng ngày, M. cho trâu xuống tắm ở ao nhà hàng xóm thì không may sẩy chân xuống hố nước sâu rồi chìm hẳn.

Chứng kiến sự việc, người em của M. hoảng hốt chạy đi hô hoán mọi người đến ứng cứu, tuy nhiên khi được vớt lên thì em M. đã không qua khỏi.

Được biết, M. là học sinh lớp 12A4 trường THPT Tân Kỳ 3, là Bí thư Chi đoàn, M. học giỏi, năng nổ trong các hoạt động của trường.

M. là con thứ 4 trong gia đình có 5 anh chị em. Với lực học khá nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn nên M. quyết định đăng ký xét tuyển vào ngành quân đội trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến ngày thi THPT Quốc gia, sự ra đi của M. khiến bạn bè, thầy cô, người thân… rất đau lòng và thương tiếc.

Nhận được thông tin, đại diện chính quyền địa phương, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình em M.; đồng thời cùng bà con tổ chức mai táng nạn nhân theo phong tục của địa phương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày