Đại Nghĩa tiết lộ bí quyết bảo vệ sức khoẻ ngay cả khi làm việc xuyên suốt không nghỉ ngơi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/07/2022

Trong số những nghệ sĩ Việt, Đại Nghĩa được xem là một trong những người luôn đề cao việc giữ gìn sức khỏe lên hàng đầu. Điều đó được chứng minh rất rõ ràng, dù đã bước sang hàng bốn nhưng MC Đại Nghĩa vẫn giữ được sự trẻ trung, khỏe khoắn, trên gương mặt của anh luôn tràn đầy sức sống và năng lượng tích cực.

Với sự chăm chỉ và hoạt động nghệ thuật miệt mài trong suốt hơn một thập kỷ, Đại Nghĩa luôn được bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao vì là người chăm sóc bản thân rất tốt. Trong trang cá nhân của mình, Đại Nghĩa thường xuyên chia sẻ về lịch làm việc dày đặc, thức khuya dậy sớm, có những hôm thức trắng mấy đêm liền để quay phim.

Đại Nghĩa tiết lộ bí quyết bảo vệ sức khoẻ ngay cả khi làm việc xuyên suốt không nghỉ ngơi - Ảnh 1.

Nếu một người bình thường mà "bào" sức như thế này sẽ dễ khiến sức khỏe suy yếu và bị tổn hại rất nhanh, nhưng Đại Nghĩa cho biết anh vẫn có thể giữ gìn được sức khỏe dẻo dai và bền bỉ vì sử dụng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, nhờ vậy mà anh có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong những lúc rảnh rỗi, nghỉ ngơi.

Đại Nghĩa cho biết, chúng ta không thể chờ sức khỏe lên tiếng thì mới bắt đầu vào chăm sóc, vì khi cơ thể chúng ta mệt mỏi, kiệt quệ thì mọi thứ dường như có một chút gì đó muộn màng. Cho nên, ngay khi tất cả chúng ta đều đang được thừa hưởng sự khỏe mạnh của cơ thể thì hãy chăm sóc chúng thật chu đáo, bằng cách bồi bổ mọi thứ bằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sâm Ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo, Nhụy Hoa Nghệ Tây Yacolee,...

Đại Nghĩa tiết lộ bí quyết bảo vệ sức khoẻ ngay cả khi làm việc xuyên suốt không nghỉ ngơi - Ảnh 2.

Mới đây, Đại Nghĩa đã bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi cho ra mắt thương hiệu về sức khỏe Yacolee và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả cũng như bạn bè đồng nghiệp. Từng là người trải qua nỗi đau mất đi người thân vì không có nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đại Nghĩa tiết lộ bí quyết bảo vệ sức khoẻ ngay cả khi làm việc xuyên suốt không nghỉ ngơi - Ảnh 3.

Nhiều năm qua, Đại Nghĩa càng hiểu được rằng sức khỏe thể chất quan trọng với con người như thế nào, vì vậy anh đã dành hết mọi tâm huyết, công sức, miệt mài nghiên cứu suốt bao năm để thành lập Yacolee - một thương hiệu sản phẩm "Vì sức khỏe" bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sâm Ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo, Nhụy Hoa Nghệ Tây Yacolee,... nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người có thể chăm sóc tốt cho bản thân, hay thậm chí là cho người thân của mình hằng ngày.

Với tiêu chí "Gửi trọn tinh tuý từ thiên nhiên", các sản phẩm của Yacolee là kết tinh của niềm đam mê cải thiện sức khỏe con người qua một thời gian dài không ngừng nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng, kết hợp y khoa hiện đại, kế thừa và phát huy các giá trị tinh hoa mà thiên nhiên đã ban tặng, tạo ra những sản phẩm có giá trị sức khỏe và tính ứng dụng cao.

Đại Nghĩa tiết lộ bí quyết bảo vệ sức khoẻ ngay cả khi làm việc xuyên suốt không nghỉ ngơi - Ảnh 4.

Khi bắt tay vào việc nghiên cứu và cho ra mắt thương hiệu sức khỏe này, nghệ sĩ Đại Nghĩa luôn tâm niệm, sức khỏe của mọi người là vàng, và mong muốn mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được được giữ lại trọn vẹn những điều tinh túy nhất với giá cả hợp lý nhất, đảm bảo cho mọi người đều được sử dụng.

Vì mục tiêu nâng cao sức khỏe, đội ngũ Yacolee luôn trên dưới một lòng với tôn chỉ "Chính tâm hướng thiện", nâng cao ý thức nỗ lực "Tự cứu lấy sức khoẻ", sự chăm lo đầy hứa hẹn về tuổi thọ cũng như hướng đến thói quen tốt trong việc xây dựng lối sống lành mạnh và tích cực trong tương lai, mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Sau tất cả, khi "đứa con tinh thần" Yacolee ra đời, Đại Nghĩa luôn mong muốn có thể mang lại sự an tâm cho mọi người như một "bảo hiểm về sức khỏe", mà ở đó ai cũng được chăm sóc sức khỏe hằng ngày để tạo ra giá trị sức khỏe bền lâu.

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm Yacolee được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ Binh Dương - địa chỉ: Số 10 VSIP II - A, đường số 26, KCN VSIPII-A, phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

- Được phân phối ĐỘC QUYỀN bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Yacolee. Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP.HCM.

https://kenh14.vn/dai-nghia-tiet-lo-bi-quyet-bao-ve-suc-khoe-ngay-ca-khi-lam-viec-xuyen-suot-khong-nghi-ngoi-20220719123610257.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm