Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 28/01/2022

Khán giả còn tưởng nữ minh tinh này đang sống cuộc đời yên bình ở một vùng quê nào đó.

Kawagoe Miwa sinh năm 1973, vào những năm 1990, cô là một trong những minh tinh nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Xuất thân từ ca sĩ nhưng sau đó, Miwa dấn thân sang phim ảnh và dần được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Hoạt động chăm chỉ, chỉ trong một thời gian ngắn, Miwa bỏ túi vài chục bộ phim, toàn những tác phẩm chất lượng. Một số bộ phim nổi tiếng của cô phải kể đến như Open House, Countdown, A Painfil Pair,...

Ngoài tài năng, Miwa còn được yêu thích nhờ gương mặt xinh đẹp hiếm có. Nhiều người cho rằng cô sẽ trở thành tường thành của làng giải trí Nhật, bất chấp quy luật đào thải trong giới showbiz. Thế nhưng tới năm 2007, cô bất ngờ tuyên bố rút khỏi làng giải trí, một quyết định khiến công chúng bàng hoàng vì thời điểm này, Miwa đang phát triển rất tốt. Có thông tin cho biết cô chuyển sang làm việc tại một công ty bất động sản, không hề liên quan gì đến ngành nghề trong quá khứ.

Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc - Ảnh 2.

Dù bàng hoàng nhưng khán giả vẫn luôn tôn trọng quyết định của Miwa, tin rằng cô đúng và đang được sống một cuộc đời bình yên, hạnh phúc với ngành nghề không thị phi đấu đá. Thế nhưng đúng 10 năm sau, cả nước Nhật Bản chấn động trước thông tin rằng Miwa đã qua đời được 9 năm, nghĩa là cô chỉ sống thêm một năm sau khi giải nghệ. Theo báo chí đưa tin, Miwa qua đời vì suy tim, chết trong cô độc tới độ 1 tuần sau, người ta mới phát hiện ra thi thể đang dần phân hủy của cô. Được biết những năm tháng cuối đời, Miwa sống một mình trong căn nhà cũ, bên cạnh hai chú chó. Cô nghèo tới độ không cả có tiền cắt tóc, phải xin người ta cắt cho rồi xin luôn một công việc tại salon nhưng không được nhận.

Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc - Ảnh 3.

Có bi kịch này là bởi Miwa đầu tư bất động sản nhưng không có kinh nghiệm nên bị thua lỗ. Thời điểm đó, bạn bè, người thân khuyên cô trở lại đóng phim, chí ít cũng kiếm đủ tiền để duy trì cuộc sống nhưng vì tự ti, xấu hổ, cô đã từ chối, kết quả là sống trong cô độc, đau khổ.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dai-minh-tinh-chet-tham-9-nam-sau-khan-gia-moi-hay-tin-bo-dong-phim-roi-song-ngheo-kho-cuoi-doi-khong-co-ca-tien-cat-toc-20220127231012391.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm