Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/01/2022

Thực chất, câu chuyện về những nàng công chúa Disney không logic và đáng ngưỡng mộ như nhiều người lầm tưởng...

Những nhân vật công chúa của Disney luôn khiến khán giả bị mê hoặc bởi sự xinh đẹp, kiều diễm. Mỗi nàng công chúa đều sở hữu một câu chuyện cổ tích đặc biệt làm bao người say đắm. Thế nhưng, hẳn đã nhiều người thắc mắc về... sự logic trong những câu chuyện cổ tích của các nàng. Đặc biệt là qua những bộ phim Disney, hội công chúa này sở hữu cuộc đời nghe có vẻ hào nhoáng và thú vị, nhưng nhìn kỹ thì thấy vô lý thế này đây!

Thắc mắc nhất là kích cỡ chân của Lọ Lem, phải là size nào mà cả vương quốc thử không vừa?

Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực! - Ảnh 1.

Phải đến nàng Anna, hình ảnh các công chúa ngủ dậy trông mới "thực tế" một chút

Chị Bạch Tuyết coi vậy mà làm màu quá nha!

Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực! - Ảnh 3.

Nếu Ariel thực sự muốn đến bên Eric và giải quyết mọi hiểu lầm, tại sao nàng không... gửi thư cho chàng? Làm vậy nhanh hơn, mà còn đỡ lằng nhằng, có khi còn hiệu quả hơn nữa!

Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực! - Ảnh 4.

Thêm vào đó, Ariel còn bị ám ảnh bởi một người đàn ông đến mức stalk người ta tới mức cuồng loạn. Trong truyện gốc, cô nàng có cái kết siêu thảm!

Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực! - Ảnh 5.

Nếu đôi giày thủy tinh của Lọ Lem "vừa vặn hoàn hảo" như bà tiên nói, thì tại sao nó rơi ra được?

Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực! - Ảnh 6.

Không thể tin là Jasmine phải hỏi Aladdin liệu thảm bay có an toàn không, trong khi cô nàng nuôi hổ làm thú cưng

Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực! - Ảnh 7.
Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực! - Ảnh 8.

Như này thì an toàn chỗ nào?

Ariel là người duy nhất trong hội chị em không có áo ngực cùng màu với đuôi. Có lẽ ở dưới đại dương, cô nàng cũng bị coi là "thảm họa thời trang" không chừng!

Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực! - Ảnh 9.

Nếu nghĩ cho kỹ thì Bạch Tuyết được cứu đơn giản chỉ vì nàng xinh. Nếu nàng mà xấu thì chắc bây giờ vẫn đang ở trong quan tài. Đây có phải là thông điệp Disney muốn gửi gắm?

Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Disney

https://kenh14.vn/vach-tran-su-vo-ly-cua-hoi-cong-chua-disney-cang-nghe-cang-tuc-bach-tuyet-ma-xau-thi-da-co-cai-ket-khac-mot-troi-mot-vuc-20220127121900882.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm