Đài MBC nhận "gạch" vì màn cắt cúp trắng trợn: Hé lộ nam idol đình đám thừa nhận hẹn hò, công khai bạn gái nhưng là 1 cú lừa

Minh Hồng, Theo Báo dân sinh 08:00 05/08/2020

"Cú lừa" của đài MBC đang khiến cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ, bày tỏ sự thất vọng sâu sắc.

Gần đây, một đoạn teaser chương trình "Video Star" đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi tiết lộ chuyện một nam idol đình đám Kpop đang hẹn hò. 

Ngay lập tức, tin tức này đã khiến người hâm mộ bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên, nhưng đến hôm nay, khi chương trình lên sóng, khán giả mới vỡ lẽ tất cả chỉ là một cú lừa. Hiện tại đài MBC đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích khi cắt ghép lời nói của idol để "câu view" trắng trợn. Nam idol trở thành "nạn nhân" của đài MBC chính là Gongchan (B1A4). 

Đài MBC nhận gạch vì màn cắt cúp trắng trợn: Hé lộ nam idol đình đám thừa nhận hẹn hò, công khai bạn gái nhưng là 1 cú lừa - Ảnh 2.

Đoạn teaser khiến dân tình phát sốt hóa ra chỉ là một màn cắt cúp "câu view" từ nhà đài.

Cụ thể trong đoạn teaser, chương trình "Video Star" đã đưa ra một bài báo minh họa có tựa đề "Gongchan - Sự thật là... tôi đang hẹn hò" và trong bài có nội dung như sau: "Gongchan đã khiến cả trường quay bật ngửa khi tiết lộ anh đang hẹn hò. Đây là lời thú nhận gây sốc từ người đàn ông tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. Mọi người sẽ phải ngạc nhiên".

Đài MBC nhận gạch vì màn cắt cúp trắng trợn: Hé lộ nam idol đình đám thừa nhận hẹn hò, công khai bạn gái nhưng là 1 cú lừa - Ảnh 3.

Những tưởng nam thần nhóm B1A4 sẽ công khai chuyện tình cảm, nhưng đài MBC đã khiến tất cả "ăn dưa bở".

Đã có nhiều ngôi sao từng tiết lộ chuyện hẹn hò và hôn nhân trên "Video Star", chính vì vậy đoạn teaser này đã khiến dân mạng "tin sái cổ" và chuẩn bị tinh thần chào đón một cặp đôi mới của Kbiz. Nhưng sau khi được phát sóng, fan đã vỡ lẽ đối tượng hẹn hò của Gongchan ở đây không phải là một cô gái, mà là người hâm mộ của anh. Cụ thể, câu nói đầy đủ của Gongchan là: "Tôi đã hẹn hò với BANA (tên fandom của B1A4) được 9 năm rồi".

Đài MBC nhận gạch vì màn cắt cúp trắng trợn: Hé lộ nam idol đình đám thừa nhận hẹn hò, công khai bạn gái nhưng là 1 cú lừa - Ảnh 4.

Đối tượng hẹn hò mà Gongchan nhắc đến chẳng phải cô gái nào, mà chính là người hâm mộ của anh.

Là visual của B1A4, Gongchan sở hữu gương mặt sáng sủa, điển trai, là cây hút fan hàng đầu. Chính vì vậy nếu như nam idol công khai hẹn hò sẽ có hàng ngàn fan "khóc ròng".

Từ một câu nói ngọt ngào dành cho fan, nhà đài đã cắt cúp, biên tập để tạo thành một tin tức giật gân. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên người nổi tiếng bị cắt ghép lời nói, nhưng cư dân mạng Hàn đã bày tỏ sự thất vọng sâu sắc đối với đội ngũ sản xuất chương trình "Video Star". 

Trước đây, "Video Star" từng là nơi truyền tải chân thực những tâm sự, bí mật của người nổi tiếng, chính vì vậy lần này đài MBC đã hứng đủ "gạch đá" khi muốn câu view bằng sự lấp lửng và cắt ghép như vậy.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm