Đài MBC tung clip chấn động: Nam ca sĩ Hàn đình đám bị phát hiện mua loại thuốc bí ẩn trước khi bất tỉnh tại nhà

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 01:03 03/04/2020

Nam ca sĩ Hàn đình đám Wheesung cũng đã thừa nhận sử dụng chất cấm propofol gần đây.

Ngày 31/3 vừa qua, công chúng không khỏi xôn xao trước tin nam ca sĩ đình đám Wheesung bất tỉnh tại nhà vệ sinh của một toà nhà ở Seoul, bị nghi sử dụng chất cấm. Mới đây, đài MBN đã tung ra đoạn video CCTV ghi lại khoảnh khắc đáng nghi Wheesung giao dịch với người giấu mặt để mua một loại thuốc bí ẩn trước khi bị ngất ở nhà.

Cụ thể, nam ca sĩ đã ra khỏi taxi, lấm lét nhìn xung quanh đầy đề phòng và sau đó gọi điện. 1 lúc sau, Wheesung gặp gỡ một người đàn ông bí ẩn ở bãi đỗ xe, trao đổi vài câu và nhận túi màu đen. Nam ca sĩ còn kiểm tra lại vật bên trong túi, sau đó mới an tâm nhận đồ. Theo cảnh sát, người đàn ông trên bị nghi bán thuốc ngủ cho Wheesung và khi bị cảnh sát thẩm vấn, giọng ca đình đám xứ Hàn này đã thừa nhận: "Tôi đã mua thuốc của một người tôi từng quen qua mạng". Nhận đồ xong, Wheesung đã vào toà nhà và 30 phút sau bị tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh.

Đài MBC tung clip chấn động: Nam ca sĩ Hàn đình đám bị phát hiện mua loại thuốc bí ẩn trước khi bất tỉnh tại nhà - Ảnh 2.

Mọi hành động của Wheesung đều bị CCTV ghi lại

"Theo nhân chứng, có một chiếc túi chứa kim tiêm và chất lỏng đóng chai tại hiện trường, còn Wheesung liên tục run rẩy như thể anh ấy đang bị co giật vậy. Lúc đầu, anh ấy thậm chí không thể hiểu nổi những gì tôi nói, và anh ấy trả lời một cách rất lạ lùng", nhân chứng đầu tiên Ham Ji Hwan cho hay.

Được biết, Wheesung đã tiến hành xét nghiệm và bị phát hiện sử dụng thuốc ngủ, nhưng không phát hiện chất gây nghiện. Nhưng trên thực tế, thuốc ngủ phải được bác sĩ kê cụ thể, không thể tuỳ tiện mua như trường hợp của Wheesung. Hành động mua thuốc ngủ mà không có tờ kê đơn của bác sĩ có thể khiến nam ca sĩ này gặp rắc rối.

Một cảnh sát khẳng định rằng Wheesung đã thú nhận sử dụng chất cấm propofol gần đây.

Đài MBC tung clip chấn động: Nam ca sĩ Hàn đình đám bị phát hiện mua loại thuốc bí ẩn trước khi bất tỉnh tại nhà - Ảnh 6.

Nhân chứng tìm thấy Wheesung đầu tiên

Nguồn: Dispatch, MBN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm