SỐC: Tài tử "Thử thách thần chết" Ha Jung Woo bị vạch trần hành vi dùng chất cấm Propofol, lợi dụng em trai để trốn tội

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 18/02/2020

Tài tử "Thử thách thần chết" Ha Jung Woo đã bị cảnh sát điều tra vì tội danh nghiêm trọng này.

Theo tin tức nóng hổi từ bản tin nối "News A" của Channel A vào ngày 16/2 vừa qua, tin tức về một nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng (gọi tắt là Z) đã khiến cả showbiz chấn động. Theo đó, diễn viên đình đám Z bị Channel A điều tra và tố lạm dụng chất cấm Propofol ít nhất 10 dịp trong nhiều năm qua. Z đã đến một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ở Gangnam, Seoul để tiêm chất này. Đến nay, tờ Lawtalk News đã bất ngờ tung ra thông tin chấn động: Z trong bản tin của Channel A chính là Ha Jung Woo. Tờ tin tức này khẳng định, Ha Jung Woo đang bị cảnh sát điều tra.

Propofol là một loại thuốc an thần có tác dụng nhanh giúp thư giãn, chỉ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật với liều lượng thích hợp và bị liệt vào danh sách chất cấm tại Hàn Quốc. Loại thuốc này từng khiến Michael Jackson qua đời vì sử dụng quá liều, khiến hàng loạt minh tinh, Hoa hậu nổi tiếng như Park Si Yeon , Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae vào tù.

SỐC: Tài tử Thử thách thần chết Ha Jung Woo bị vạch trần hành vi dùng chất cấm Propofol, lợi dụng em trai để trốn tội - Ảnh 1.
SỐC: Tài tử Thử thách thần chết Ha Jung Woo bị vạch trần hành vi dùng chất cấm Propofol, lợi dụng em trai để trốn tội - Ảnh 2.

Văn phòng công tố quận Trung tâm Seoul cho hay, tài tử "Thử thách thần chết" Ha Jung Woo đã sử dụng tên của nam diễn viên Cha Hyun Woo (tên thật là Kim Young Hoon, em trai ruột của Ha Jung Woo) để tiêm propofol hàng chục lần ở một thẩm mỹ viện tại Gangnam, Seoul qua lời giới thiệu của Cựu giám đốc Tập đoàn Aekyung - ông Chae Seung Seok.

SỐC: Tài tử Thử thách thần chết Ha Jung Woo bị vạch trần hành vi dùng chất cấm Propofol, lợi dụng em trai để trốn tội - Ảnh 3.

Cha Hyun Woo

Cảnh sát đang điều tra Ha Jung Woo, người thừa kế Chae Seung Seok, Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung - Lee Jae Yong, CEO B của một công ty quản lý người nổi tiếng và một nhà thiết kế thời trang lừng danh với nghi án sử dụng tên người khác để tiếp nhận trị liệu, tiêm chất cấm.

Thẩm mỹ viện nói trên đã đóng cửa. Người đứng đầu cùng nhân viên đã bị bắt giữ.

Hiện công chúng đang vô cùng ngỡ ngàng và chờ đợi động thái chính thức của Ha Jung Woo.

Nguồn: Lawtalk News