Công ty chủ quản công bố chi tiết vụ tai nạn của Lee Kwang Soo: Nguyên nhân bắt nguồn từ hành động đáng lên án!

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 18/02/2020

Tình trạng hiện tại của nam diễn viên Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Hôm nay, người hâm mộ châu Á không khỏi dậy sóng trước thông tin hoàng tử châu Á của "Running Man" Lee Kwang Soo bất ngờ gặp tai nạn, dẫn đến chấn thương cần phẫu thuật. Nam diễn viên cũng không thể tham gia các lịch trình trong thời gian tới để tập trung cho việc hồi phục. 

Cách đây ít phút, công ty chủ quản King Kong đã đưa ra thông báo chi tiết về tai nạn của nam diễn viên, thu hút sự chú ý lớn của công chúng: "Vào chiều thứ Bảy tuần trước, tức ngày 15/2, Lee Kwang Soo ngồi trên xe hơi di chuyển theo lịch trình cá nhân thì bất ngờ bị một chiếc xe vi phạm tín hiệu giao thông, vượt đèn đỏ đâm phải. Sau khi trải qua một kiểm tra chi tiết tại bệnh viện gần nhất, anh ấy đã được chẩn đoán bị gãy mắt cá chân phải. 

Lee Kwang Soo hiện đang thu xếp các thủ tục nhập viện và được điều trị tích cực để phục hồi nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc hồi phục chấn thương mắt cá chân của anh ấy. Điều này có nghĩa rằng anh ấy sẽ không thể tham dự các sự kiện theo lịch trình trước đó và chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông từ các bạn".

Công ty chủ quản công bố chi tiết vụ tai nạn của Lee Kwang Soo: Nguyên nhân bắt nguồn từ hành động đáng lên án! - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo bất ngờ gặp tai nạn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Đồng thời, đại diện "Running Man" cũng vừa phát thông cáo báo chí, cho biết Lee Kwang Soo hôm nay không ghi hình được vì gặp tai nạn, thời gian nam diễn viên trở lại sẽ được quyết định tùy theo tình trạng sức khỏe. Hiện, số tập "Running Man" mà Lee Kwang Soo đã ghi hình có thể phát sóng đến khoảng nửa đầu tháng 3.

Hiện fan vô cùng lo lắng cho nam diễn viên đình đám và cũng rất phẫn nộ vì hành động của tài xế gây tai nạn. Vượt đèn đỏ là hành động đáng lên án vì đã có không ít vụ tai nạn diễn ra chỉ vì ý thức kém của người cầm lái trước tín hiệu giao thông. Không nên chỉ vì muốn nhanh hơn một giây mà chậm cả đời.

Chúc cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và nam diễn viên sẽ sớm trở lại với tình trạng tốt hơn!

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm