Bị sao nữ giơ "ngón tay thối" tại bữa tiệc của Running Man, Lee Kwang Soo đáp trả cực gắt nhưng lại khiến dân tình bật cười

OFF, Theo Helino 17:05 30/01/2020

Cách Lee Kwang Soo phản ứng trước "sự cố" này không khỏi khiến dân tình ngã ngửa.

Lee Kwang Soo luôn được biết đến với tính cách tinh nghịch, hài hước, luôn ấp ủ ý định phản bội và trả thù bất cứ đối tượng nào dám động đến mình. Mới đây, câu chuyện Lee Kwang Soo bị một sao nữ giơ "ngón tay thối" thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Park Na Rae kể lại câu chuyện dở khóc dở cười này và khiến cả trường quay bật cười.

Cụ thể, nghệ sĩ hài Park Na Rae đã được MC quốc dân Yoo Jae Suk mời đến tiệc đóng máy của Running Man. Tại đây, Na Rae đã vô cùng cẩn trọng trong từng hành động vì tính cách tốt bụng, ân cần của Yoo Jae Suk, thậm chí còn tuyên bố với Lee Kwang Soo rằng cô sẽ không uống rượu. Nhưng mọi chuyện thay đổi 180 độ khi Yoo Jae Suk rời khỏi bữa tiệc, và mọi người bắt đầu thuyết phục cô uống rượu. Sau khi say không biết lối về, Park Na Rae không thể nhớ được bất cứ chuyện gì. Lúc này, "Hươu" đã gọi cho Park Na Rae và khẳng định cô đã giơ ngón tay giữa với anh.

Đáng nói, khi Park Na Rae rối rít nhắn tin xin lỗi, Lee Kwang Soo lại gạt đi và tuyên bố: "Tôi không cần lời xin lỗi của chị. Chị chuẩn bị đi. Gặp nhau tại toà nhé". Cách đáp trả cực gắt nhưng "đậm chất" hài hước kiểu Lee Kwang Soo đã khiến cả trường quay bật cười.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm