Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với "crush", Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội "quay xe"

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 31/08/2021

Sau scandal Triệu Vy bị phong sát, người hâm mộ phát hiện ra toàn bộ những người bạn thân thiết của nữ diễn viên đều có thái độ lạnh lùng quay lưng. Thật là đáng buồn cho nàng "Én Nhỏ".

Gần 1 tuần qua, cả showbiz Hoa ngữ rung chuyển vì scandal Triệu Vy bị phong sát ngầm. Loạt tác phẩm bom tấn lần lượt bị gỡ, danh hiệu lẫn giải thưởng được gấp rút thu hồi, nhiều nền tảng video xoá sạch nội dung liên quan đến nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách.

Cho tới tận bây giờ, vẫn chưa có bất cứ văn bản phong sát nói rõ lý do vì sao Triệu Vy lại bị thanh trừng "rát mặt" đến vậy. Tuy nhiên, ngay khi tin tức vừa nổ ra, những mối quan hệ thân tín, kéo dài hàng chục năm của nữ diễn viên cũng "gãy đứt" liên tục. Chẳng ai có thể ngờ rằng, không chỉ mất sự nghiệp, Triệu Vy còn bị cả hội bạn từ thân đến xã giao bỏ rơi nhanh đến vậy.

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với crush, Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội quay xe - Ảnh 2.

Nhóm bạn thân nổi tiếng "quay xe" gấp, nhanh nhất là Huỳnh Hiểu Minh - người thầm thương trộm nhớ Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh chắc chắn là nhân vật gây bất ngờ nhất về tốc độ "quay xe". Ngay trong đêm Hoàn Châu Cách Cách xoá tên Triệu Vy, dư luận xôn xao về tin đồn phong sát ngầm, tài tử họ Huỳnh đã nhanh chân xoá/ẩn tất cả các bài viết liên quan đến "crush đại học".

Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh từng có chuyện tình đơn phương cực kỳ đẹp và đáng nhớ với Triệu Vy. Suốt hơn 1 thập kỷ qua, nam diễn viên rất chăm chỉ trong việc đăng bài ủng hộ, chúc mừng sinh nhật cô bạn thân. Vậy nhưng, giờ đây khi tìm từ khoá về nàng "Tiểu Yến Tử" trên Weibo ông xã Angela Baby, không còn bất cứ bài nào có nội dung nhắc đến bạn học cũ.

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với crush, Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội quay xe - Ảnh 3.

Trần Khôn

Trần Khôn có phần chậm chân hơn 1 chút, tuy nhiên động thái bất thường của nam diễn viên cũng khiến Cnet xôn xao. Sau khi Triệu Vy xảy ra chuyện, tài tử họ Trần vội sắp xếp lại tài khoản Weibo, chỉnh chế độ chỉ cho xem tài khoản trong vòng 6 tháng đổ lại. Điều này có nghĩa, những bài đăng liên quan đến Triệu Vy cũng đã bị ẩn hoàn toàn.

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với crush, Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội quay xe - Ảnh 4.

Trần Khôn nối gót Huỳnh Hiểu Minh ngay khi thấy bạn thân gặp nạn

Lâm Tâm Như

Một nhân vật khác bị để ý không kém chính là Lâm Tâm Như. Ngay lúc bê bối nổ ra, trên MXH xuất hiện tin đồn Lâm Tâm Như cho đóng cửa gấp phòng làm việc tại đại lục, cùng chồng là Hoắc Kiến Hoa "tháo chạy" về Đài Loan. Thông tin này khiến netizen nhớ lại quãng thời gian gắn bó và mối quan hệ thân thiết của 2 nàng Cách Cách.

Mãi tới khi vụ việc trở thành chủ đề hot trên Weibo, đại diện của Lâm Tâm Như mới chia sẻ rằng, thực chất quyết định đóng cửa văn phòng đã có từ lâu, tới gần đây mới hoàn thiện mọi thủ tục, bất ngờ trùng với thời gian nhạy cảm. Tuyên bố dù không đả động đến Triệu Vy song netizen cho rằng, đáp án do phía mỹ nhân họ Lâm đưa ra chưa thoả đáng, không chỉ vậy Lâm Tâm Như cũng "im re", không dám chia sẻ quan điểm về Triệu Vy.

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với crush, Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội quay xe - Ảnh 5.

Lý Băng Băng

Giữa cơn bão tẩy chay từ phía truyền thông và người hâm mộ, Lý Băng Băng cũng vội vàng xoá/ẩn bài viết liên quan đến Triệu Vy. Động thái lặng lẽ của người đẹp không qua nổi mắt của các "thánh soi" showbiz.

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với crush, Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội quay xe - Ảnh 6.

Hàn Hồng

Hàn Hồng - nữ nghệ sĩ quyền lực trong lĩnh vực ca hát và từ thiện của làng giải trí xứ Trung từng cực kỳ thân thiết với Triệu Vy, nay cũng đã phủi bỏ mối quan hệ bằng cách thức giống bao người, đó chính là xoá/ẩn bài viết.

Dàn "fangirl" đình đám vội vã cắt đứt duyên nợ

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Vy trở thành thần tượng của rất nhiều nghệ sĩ trẻ, đơn cử trong số đó là Dương MịchDương Tử.

Dương Mịch

Dương Mịch từng gây bão MXH nhờ 1 bức ảnh ôm chặt Triệu Vy cùng dòng nhắn siêu tình cảm: "Lần đầu được trải nghiệm quay phim đặc biệt. Yêu chị Tiểu Lam rất nhiều", Triệu Vy đã chia sẻ lại bức ảnh này cùng dòng nhắn: "Em ôm chị thế này nhiều người sẽ ghen tị lắm cho mà xem". Thời điểm đó, cả hai đang PR cho bộ phim Nghe Cô Ấy Nói.

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với crush, Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội quay xe - Ảnh 8.

Vậy nhưng, sau khi Triệu Vy vướng phốt, Dương Mịch vội vã ẩn ngay bài viết này đi. Cnet thậm chí còn xôn xao tin đồn mỹ nhân họ Dương chính là nhân vật tiếp theo bị "truy sát" do có liên quan ít nhiều đến Triệu Vy.

Dương Tử

1 fangirl khác cũng có mà "quay xe" không kém phần ồn ào đó chính là Dương Tử. Nữ diễn viên Cá Mực Hầm Mật không ít lần công khai Triệu Vy chính là nữ thần trong lòng của cô. Ngay từ nhỏ, bản thân Dương Tử đã rất thích bộ phim Hoàn Châu Cách Cách và mê mẩn các ca khúc nhạc phim của tác phẩm này. Không chỉ vậy, Dương Tử còn cho hay, chính Triệu Vy là động lực để cô cố gắng hết sức thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - nơi Triệu Vy từng theo học.

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với crush, Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội quay xe - Ảnh 9.

Vậy mà giờ đây, những tấm hình, bài viết liên quan đến Triệu Vy cũng đã "bay màu" trên Weibo của Dương Tử. Fan cứng một thời cũng phải tháo chạy trước scandal chấn động của thần tượng mà thôi.

Hội "hảo tỷ muội" im lặng như tờ trước cơn bão

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Vy có hội chị em cực kỳ thân thiết gồm Na AnhVương Phi. Chính Triệu Vy là người đứng giữa ủng hộ thiên hậu Hong Kong và Tạ Đình Phong nối lại duyên xưa.

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với crush, Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội quay xe - Ảnh 10.

Trong khi các nghệ sĩ khác thi nhau xoá và ẩn bài viết trên MXH, thì hội hảo tỷ muội này của Triệu Vy lại cứng rắn giữ nguyên các bức ảnh chụp chung, vậy nhưng tuyệt nhiên không chia sẻ bất cứ thông tin gì về bạn thân. Trên MXH, cả 2 nhân vật trên nhất quyết không xoá bài đăng hoặc ảnh liên quan đến "Tiểu Yến Tử" nhưng cũng không lên tiếng bảo vệ chị em thân thiết.

Động thái này cho thấy cả Na Anh và Vương Phi đều tiến thoái lưỡng nan trước bê bối của nữ diễn viên họ Triệu. Có tin đồn cho hay, khi scandal xảy ra, Triệu Vy mất hút, không ai có thể liên lạc được, ngay cả Vương Phi cũng "bó tay" trong việc tìm kiếm bạn thân.

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với crush, Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội quay xe - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Baidu, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm