Đại học quốc gia TP.HCM cho 70.000 sinh viên nghỉ học tới hết tháng 3

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 11:52 06/03/2020

Sáng nay, giám đốc ĐHQG TP.HCM đã thông báo cho sinh viên của các trường thành viên nghỉ đến hết tháng 3 để phòng dịch Covid-19.

Giám đốc ĐHQG TP.HCM Huỳnh Thành Đạt cho biết, các trường thành viên trực thuộc khối ĐHQG TP.HCM sẽ cho gần 70.000 sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3/2020. Thông báo vừa được đưa ra sáng này, 6/3.

Đại học quốc gia TP.HCM cho 70.000 sinh viên nghỉ học tới hết tháng 3 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

ĐHQG TP.HCM hiện có 7 trường thành viên trực thuộc gồm ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Quốc tế, ĐH An Giang và Khoa Y.

Riêng sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM sẽ học lại từ ngày 16/3. Đối với học sinh Trường Phổ thông Năng Khiếu, thời gian đi học lại của mỗi khối lớp được thực hiện theo thông báo của UBND TP.HCM và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị Học sinh-sinh viên, các đơn vị chủ động, linh hoạt trong sử dụng công nghệ để học trực tuyến. Trường có các tổ công tác phụ trách giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch bệnh nếu xảy ra. Ban lãnh đạo trường cũng tuyên truyền để học sinh-sinh viên phòng, chống dịch hiệu quả; khử trùng và vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Đại học quốc gia TP.HCM cho 70.000 sinh viên nghỉ học tới hết tháng 3 - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm