Đại gia Phương Hằng mua thực phẩm thể hình của "Gym Chúa" Duy Nguyễn để tiếp thêm năng lượng "chửi" showbiz Việt

HOÀNG ANH, Theo Trí thức trẻ 11:54 13/05/2021

Nữ đại gia Phương Hằng không nhận quà của Duy Nguyễn vì không muốn mang nợ. Bà đề nghị trả tiền mua luôn thực phẩm bổ sung để có "máu chửi nghệ sĩ".

Đại gia Phương Hằng mua thực phẩm thể hình của Gym Chúa Duy Nguyễn để tiếp thêm năng lượng chửi showbiz Việt - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng muốn mua TPBS để tiếp sức

Trong một buổi livestream mới đây, Duy Nguyễn ngỏ ý tặng thực phẩm thể hình cho bà Phương Hằng uống bổ sung, giải khát trong lúc livestream. Duy Nguyễn nói: "Hôm qua Duy cũng mở lời rồi, Duy sẵn sàng tặng cho chị Hằng một món quà. Đó là quà cá nhân thôi nhé các bạn".

Phản hồi trước đề nghị của "Gym Chúa", nữ đại gia tuyên bố chỉ mua chứ không nhận quà: "Duy Nguyễn gửi cho chị mấy hộp thuốc, chị uống để có máu chửi tụi nó. Còn nếu không chị cho địa chỉ, em ship hàng tới nhà chị, chị chuyển tiền online trả em. Giờ chị 50 tuổi rồi, sức chị cũng yếu, chửi mãi chị cũng mệt. Em tặng chị không dám nhận đâu, thôi chị mua đi. Em tặng chị mắc công mang nợ em. Nghe nói thực phẩm thể hình uống vào sung lắm đúng không?".

Khi được fan hỏi: "Có muốn gia nhập phe của bà Phương Hằng để trả thù không?", Duy Nguyễn tuyên bố: "Anh là quân tử mà, quân tử không cần trả thù. Anh trả thù theo cách văn minh nhất, đẹp nhất, cha mẹ anh vui nhất, fan anh sướng nhất. Đó là anh thành công hơn. Anh làm nhiều hơn để cho người ta thấy rằng Việt Nam này cần một Duy Nguyễn".

"Gym Chúa" cũng hết lời ca ngợi bà Phương Hằng: "Chị có những tính cách độc lạ, làm cho người ta thích. Chị Hằng không giống một YouTuber truyền thống, một người bình thường đứng phỏng vấn điềm đạm. Chị Hằng rất dí dỏm, rất hài hước nhưng đôi khi rất gắt. Những cung bậc trạng thái đó tạo cảm xúc cho fan hâm mộ".

Hồi giữa tháng 12/2020, Duy Nguyễn, người tự xưng "Gym Chúa" đã có những lời lẽ xúc phạm cố NS Chí Tài và vợ. Sau đó, Cát Phượng, Huỳnh Phương, Nguyễn Sin cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt kéo đến phòng tập của Duy Nguyễn để hỏi chuyện. Duy Nguyễn phải đích thân ra mặt xin lỗi, hòa giải, quay clip khoanh tay cúi đầu đăng trên YouTube đồng thời được tặng 2 quyển Giáo dục công dân và Đạo đức để "tu nhân tích đức".

Đại gia Phương Hằng mua thực phẩm thể hình của Gym Chúa Duy Nguyễn để tiếp thêm năng lượng chửi showbiz Việt - Ảnh 2.

Duy Nguyễn được tặng sách GDCD và Đạo đức

Bà Phương Hằng tỏ ra bức xúc khi nói về sự việc này: "Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói. Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên. Có giỏi thì kéo lên Đại Nam này, tôi đập cho ** ** luôn".

"Ngày xưa tôi đi xem kịch cũng thích Cát Phượng lắm vì cũng có máu giang hồ giống tôi. Nhưng tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn để ăn hiếp người ta là tôi ghét. Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn. Nhìn qua mới thấy loạn thật rồi, nghệ sĩ sẵn sàng trở mặt với cộng đồng. Nói ra thì mất lòng, nhưng phải nói thật, tôi phải cho các người bài học nhớ đời, phải chửi thẳng mặt, tên thẳng tên chứ không núp lùm với ai".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm