Đại gia Cường Đô La trang hoàng biệt thự tiền tỷ mừng thôi nôi ái nữ, bố mẹ bỉm tiện mở luôn tiệc "cẩu lương" trá hình?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:19 26/07/2021

Không để con gái chịu thiệt thòi, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng nhau làm nhiều điều đặc biệt để mừng Suchin tròn 1 tuổi.

Thấm thoát mới đây thôi mà "thế lực nhí" nhà đại gia Cường Đô La và vợ Đàm Thu Trang đã sắp tròn 1 tuổi. Vì thôi nôi của Suchin vào lúc dịch bệnh đang căng thẳng, TP.HCM thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 nên bố mẹ giàu có nức tiếng không thể tổ chức tiệc như mọi khi.

Mặc dù thế, Cường Đô La và vợ đã tự tay trang hoàng biệt thự tiền tỷ với rất nhiều bóng bay đủ màu để chuẩn bị mừng sinh nhật đầu tiên của ái nữ vào ngày mai (ngày 27/7). Không phải hình ảnh diện vest lịch lãm hay lên đồ dạ hội sang trọng, vợ chồng nam đại gia ghi điểm tuyệt đối với trang phục đời thường giản dị, Đàm Thu Trang còn buộc tóc lên đúng chất mẹ bỉm để tự tay tạo bất ngờ cho con gái.

Đại gia Cường Đô La trang hoàng biệt thự tiền tỷ mừng thôi nôi ái nữ, bố mẹ bỉm tiện mở luôn tiệc cẩu lương trá hình? - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tất bật chuẩn bị buổi tiệc thôi nôi cho con gái cưng giữa mùa giãn cách

Đại gia Cường Đô La trang hoàng biệt thự tiền tỷ mừng thôi nôi ái nữ, bố mẹ bỉm tiện mở luôn tiệc cẩu lương trá hình? - Ảnh 3.

Nam doanh nhân biến cả ngôi biệt thự tiền tỷ thành không gian đầy màu sắc dành riêng cho Suchin

Là nhân vật chính của buổi tiệc, bé Suchin ngồi 1 góc thôi cũng khiến cô chú rần rần vì quá cưng. Có lẽ, vào ngày mai, vợ chồng Cường Đô La sẽ có buổi ăn uống nho nhỏ trong nội bộ gia đình và chụp ảnh "sống ảo" để lưu giữ kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của "tiểu công chúa".

Đại gia Cường Đô La trang hoàng biệt thự tiền tỷ mừng thôi nôi ái nữ, bố mẹ bỉm tiện mở luôn tiệc cẩu lương trá hình? - Ảnh 4.

Suchin ngồi yên 1 góc thôi cũng gây sốt vì trông đáng yêu như búp bê

Đáng nói, Cường Đô La còn tranh thủ phát "cẩu lương" trong lúc đang cùng vợ trang trí từng ngóc ngách bên trong biệt thự. Nhìn biểu cảm hạnh phúc của bố bỉm là biết anh nôn nao và hào hứng chờ ngày khai tiệc hơn cả con gái cưng.

Đại gia Cường Đô La trang hoàng biệt thự tiền tỷ mừng thôi nôi ái nữ, bố mẹ bỉm tiện mở luôn tiệc cẩu lương trá hình? - Ảnh 5.

Nam doanh nhân tranh thủ phát "cẩu lương" cùng bà xã trước thềm mừng Suchin tròn 1 tuổi

Đại gia Cường Đô La trang hoàng biệt thự tiền tỷ mừng thôi nôi ái nữ, bố mẹ bỉm tiện mở luôn tiệc cẩu lương trá hình? - Ảnh 6.

Trông bố bỉm còn nôn nao và vui vẻ hơn cả con gái

Tròn 1 năm qua, cuộc sống hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang thêm rộn ràng và lan toả cả "vũ trụ cute" bởi sự có mặt của nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" Suchin

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm