Con trai mới 11 tuổi nhưng Cường Đô La đã thừa nhận quý tử hào môn chắc chắn vượt mặt bố ở điểm này?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/07/2021

Sinh ra trong gia đình giàu có nên con trai Cường Đô La được tạo mọi điều kiện để phát triển bản thân, ngay từ khi bé đã sở hữu nhiều điểm đặc biệt hơn bạn bè cùng trang lứa.

Quý tử Subeo nhà Cường Đô La là nhóc tỳ hot hòn họt trên mạng xã hội. Không chỉ thu hút sự chú ý vì sinh ra trong gia đình giàu có, quyền lực showbiz mà Subeo còn nhận được lời khen từ các cô chú vì càng lớn càng điển trai và được dự đoán ít năm nữa sẽ "làm mưa làm gió".

Đặc biệt, đến ông bố doanh nhân Cường Đô La cũng phải thừa nhận quý tử hào môn mới 11 tuổi đã vượt xa bố ở 1 điểm. Hoá ra, sáng nay (ngày 13/7), ông xã của Đàm Thu Trang đã bắt gặp khoảnh khắc con trai cưng thức dậy sớm và tự giác đến phòng tập thể dục tại gia để chăm chỉ chạy bộ. Mặc dù Subeo đang diện bộ đồ thể thao rộng thùng thình và được bố chụp ảnh từ xa nhưng dân tình cũng nhận ra bé sở hữu chiều cao vượt trội dù mới 11 tuổi. Thấy con trai nay đã lớn phổng phao, Cường Đô La khẳng định luôn: "Chắc chắn cao hơn bố". Trước đó, Subeo nhiều lần gây choáng vì đứng gần bằng chiều cao của bố Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang trong khung ảnh gia đình.

Con trai mới 11 tuổi nhưng Cường Đô La đã thừa nhận quý tử hào môn chắc chắn vượt mặt bố ở điểm này? - Ảnh 2.

Con trai Cường Đô La nay đã lớn rõ, mới 11 tuổi đã sở hữu chiều cao vượt trội

Con trai mới 11 tuổi nhưng Cường Đô La đã thừa nhận quý tử hào môn chắc chắn vượt mặt bố ở điểm này? - Ảnh 3.

Trong những ngày giãn cách xã hội, con trai Cường Đô La rất tự giác và chăm chỉ tập thể dục

Con trai mới 11 tuổi nhưng Cường Đô La đã thừa nhận quý tử hào môn chắc chắn vượt mặt bố ở điểm này? - Ảnh 4.

Do sở hữu chiều con khiêm tốn nên nam doanh nhân phải thừa nhận con trai chắc chắn sẽ cao "vượt mặt" bố

Ngay từ bé, Subeo đã được tạo điều kiện cho phát triển bản thân. Không chỉ học hành giỏi giang, con trai cưng của Cường Đô La còn là tay chơi bóng rổ cừ khôi, bé còn rất chăm bơi lội, chạy bộ,... nên có chiều cao nổi bật hơn các bạn bè cùng trang lứa.

Con trai mới 11 tuổi nhưng Cường Đô La đã thừa nhận quý tử hào môn chắc chắn vượt mặt bố ở điểm này? - Ảnh 5.

Subeo cao gần bằng Cường Đô la khi 2 bố con đứng cạnh nhau

Subeo có đôi chân dài đáng ngưỡng mộ, càng lớn càng điển trai và ra dáng anh cả của các nhóc tỳ hot Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm