Đại diện Thái Lan đè bẹp HongKong Attitude, AIC có trận Chung kết trong mơ Buriram United vs Team Flash

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 23/11/2019

Chiến thắng áp đảo 4-1 trước hạt giống số 1 của Đài Bắc Trung Hoa đã đưa Buriram United một lần nữa gặp lại Team Flash trong trận đấu quan trọng nhất - Chung kết AIC 2019.

Ván đầu đầu tiên giữa BRU và HKA đã chính thức xác lập kỉ lục là trận đấu kéo dài nhất AIC 2019 cho đến thời điểm hiện tại. Đội tuyển chủ nhà BRU phải mất tới 35 phút để phá hủy nhà chính đối thủ trước sức phòng thủ lì lợm đến từ Đài Bắc Trung Hoa. 9 con rồng cùng 7 con Ceasar là những mục tiêu được kiểm soát bởi hai đội. Số tiền tổng 232,6k cũng nói lên mức độ giằng co quyết liệt trong ván đấu này.

Đại diện Thái Lan đè bẹp HongKong Attitude, AIC có trận Chung kết trong mơ Buriram United vs Team Flash - Ảnh 1.

HKA đã có lợi thế đầu trận nhưng chỉ với 1 chút sai lầm BRU đã kiểm soát lại hoàn toàn thế trận. Lấy được Ceasar, BRU nhanh chóng kết trận đấu với sức ép từ bùa lợi đẩy đường này. Hạt giống số 1 Thái Lan vươn lên dẫn trước 2-0!

photo-1

Ván đấu thứ 3 cho thấy đẳng cấp đỉnh cao đến từ thần rừng Thái Lan - FirstOne. Airi trong tay anh chàng này đã có rất nhiều pha xử lý combo Long kiếm quá xuất sắc. Đầu tiên là pha cân đôi trong trụ kết liễu 2 chủ lực đối phương và pha núp bụi bắt lẻ mở đường cho chiến thắng trong ván đấu này. Không quá ngạc nhiên khi FirstOne đạt được cả MVP lẫn Key-player của ván đấu.

Đại diện Thái Lan đè bẹp HongKong Attitude, AIC có trận Chung kết trong mơ Buriram United vs Team Flash - Ảnh 3.

Đứng trước nguy cơ bị thất bại chỉ sau 4 ván đấu, tuy nhiên tinh thần thi đấu của HKA không hề đi xuống. Họ đã bị BRU dồn ép và mất tận 2 đường lính siêu cấp ở cả 2 cánh. Nhưng sức phòng thủ cùng với thần kinh thép của đại diện Đài Bắc Trung Hoa là quá khủng khiếp. Họ đã phòng thủ thành công và phản công mạnh mẽ để níu kéo hy vọng của mình. HKA rút ngắn tỉ số trận Bán kết này xuống còn 1-3! 

Đại diện Thái Lan đè bẹp HongKong Attitude, AIC có trận Chung kết trong mơ Buriram United vs Team Flash - Ảnh 4.

Tuy nhiên đó chính là nỗ lực cuối cùng mà HKA có thể làm được. Trong ván đấu thứ 5 các thành viên BRU đã ép giao tranh cực tốt để giành chiến thắng sau 13 phút thi đấu. Tỉ số cuối cùng của cặp đấu giữa HKA và BRU được ấn định 4-1 dành cho đội tuyển chủ nhà Buriram United.

Đại diện Thái Lan đè bẹp HongKong Attitude, AIC có trận Chung kết trong mơ Buriram United vs Team Flash - Ảnh 5.

Như vậy hai đội tuyển Team Flash (Việt Nam) và Buriram United (Thái Lan) sẽ đối đầu trong trận Chung kết AIC 2019. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 24/11 tại Bangkok, Thái Lan. Trước đó sẽ trận tranh hạng 3 giữa HTVC IGP Gaming và HongKong Attitude vào lúc 12h cùng ngày.

Đại diện Thái Lan đè bẹp HongKong Attitude, AIC có trận Chung kết trong mơ Buriram United vs Team Flash - Ảnh 6.

Cùng dõi theo và cổ vũ các tuyển thủ Việt Nam để họ có thể tiếp tục những danh hiệu mới dành cho eSports nước nhà nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14