Đại chiến “gia đình Hoa dâm bụt": Erik ra bài hôm trước, Hòa Minzy - Đức Phúc tung sản phẩm ngay hôm sau

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 13/04/2018

Hòa Minzy và Đức Phúc vừa cho ra mắt ca khúc "Cứ yêu đi" - bản OST bộ phim "100 ngày bên em" nhẹ nhàng, đầy cảm xúc do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác.

Một ngày sau khi Erik cho ra mắt ca khúc "Chạm đáy nỗi đau", tối 13/4, hai thành viên của gia đình Hoa dâm bụt là Hòa Minzy và Đức Phúc đã chính thức cho ra mắt MV mới nhất mang tên "Cứ yêu đi" - bản OST bộ phim "100 ngày bên em". Ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, ca từ ngọt ngào, trong sáng do nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền chấp bút, đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên trong âm nhạc của Hòa Minzy và cậu em thân thiết Đức Phúc.

Việc ra mắt hai sản phẩm âm nhạc mang chung màu sắc ballad nhẹ nhàng cùng một thời điểm, được fan nói vui là màn "đối đầu" trực diện của bộ ba thành viên gia đình Hoa dâm bụt. Cả hai sản phẩm đều được fan của bộ ba này để lại những bình luận ủng hộ tích cực.

MV "Cứ yêu đi" - Đức Phúc ft Hòa Minzy

"Cứ yêu đi" sở hữu phần ca từ bám sát vào nội dung phim, xoay quanh chuyện tình của những người trẻ với thông điệp hãy cứ yêu hết mình, trân trọng thời gian được ở bên nhau dù ngày mai có ra sao. Trong MV, Đức Phúc và Hòa Minzy đóng vai trò là người dẫn dắt câu chuyện, tái hiện chuyện tình của một cặp đôi với muôn vàn cung bậc cảm xúc giận hờn, hạnh phúc, có sự đan xen giữa những góc quay trong bộ phim "100 ngày bên em".

Erik vừa ra bài mới, hai mẩu hoa dâm bụt - Hòa Minzy và Đức Phúc kết hợp tung sản phẩm đối đầu - Ảnh 2.

Đức Phúc

Erik vừa ra bài mới, hai mẩu hoa dâm bụt - Hòa Minzy và Đức Phúc kết hợp tung sản phẩm đối đầu - Ảnh 3.

Hòa Minzy và cậu em thân thiết trong gia đình Hoa dâm bụt.

Erik vừa ra bài mới, hai mẩu hoa dâm bụt - Hòa Minzy và Đức Phúc kết hợp tung sản phẩm đối đầu - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm