"Đại chiến" đụng hàng với bộ 3 It Girl Châu Bùi - Khánh Linh - Quỳnh Anh Shyn, Ngọc Trinh liệu có ở "cửa trên"?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 29/11/2019

Liệu với sắc vóc hiện tại và cách phối phụ kiện tỉ mỉ, Ngọc Trinh có lấn át được 3 nàng It Girl hot nhất hiện nay không?

Ngọc Trinh từ dạo thử nghiệm với những phong cách khỏe khoắn, cool ngầu chứ không chỉ quanh quẩn với mỗi style bánh bèo sexy nữa thì tần suất "đụng hàng" của cô với các đàn em trẻ tuổi cũng nhiều hơn hẳn. Cứ lên mạng gõ nhanh vài từ khóa, bạn cũng sẽ tìm được cả loạt dịp đụng style của "nữ hoàng nội y" với nào là Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn hay Khánh Linh. Lần này đặc biệt hơn, cô không chỉ đụng với 1 mà đã cùng lúc đụng với cả 3 cô It Girl đình đám này.

Tính Trinh luôn thích nổi bật, thế nên, khi đã diện nguyên set đồ đen tuyền của Balmain thì chắc chắn cô phải tạo điểm nhấn đôi chút. Lựa chọn của "nữ hoàng nội y" lần này là khuyên tai đính đá to bản và găng tay da. Đồng thời, cô cũng vuốt ngược tóc ra sau rồi trang điểm tông nâu nude kiểu Âu Mỹ.

Cũng là set đồ ấy, cũng là kiểu tóc ấy nhưng Châu Bùi lại có phần tiết chế hơn trong khoản mix phụ kiện. Cô mix với set khuyên tai, dây chuyên và túi xách của nhà Cartier. Độ cá tính thì khỏi bàn, xưa giờ Châu Bùi có bao giờ "fail" khi diện mấy set đồ kiểu này đâu.

Một điểm trùng hợp nữa là giống như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn cũng chọn túi Cartier để mix. Có điều, cô It Girl sinh năm 1996 lại chọn set khuyên tai và nhẫn cầu kỳ hơn chút đỉnh. Xét về mặt tổng thể, Quỳnh Anh Shyn cũng xứng đáng nhận được điểm cao.

Giản dị nhất trong màn "đụng hàng" này Khánh Linh. Khác với mọi lần, cô không layer nhiều lớp phụ kiện vòng vèo, túi xách nữa. Thay vào đó, "phụ kiện" duy nhất mà cô chọn đợt này chính là bộ tóc giả khá chất chơi. Bên cạnh đó, kiểu makeup mà Linh chọn cũng hoàn toàn phù hợp.

Thăm dò ý kiến

Ai là người xuất sắc nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14