Lần đầu tiên kể từ khi ly hôn, Song Hye Kyo có photoshoot thời trang chất đến thế mà chẳng cần cố "gồng"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 26/11/2019

Đã lâu rồi, người ta mới thấy một Song Hye Kyo cá tính theo cách hết sức dễ cảm chứ không hề... lạc quẻ nữa.

Song Hye Kyo và mấy khái niệm thời trang "mạnh mẽ", "cá tính" trong tâm trí nhiều người thường ít đi liền với nhau. Nguyên do cũng là bởi, dân tình đã quá quen với vẻ điệu đà, "bánh bèo" của cô suốt bao năm rồi, thành thử, mọi phong cách khác đều là quá lạ lẫm và có phần khó... ngấm. Nhưng nếu nhìn Song Hye Kyo trong photoshoot mới nhất, bạn sẽ có một cảm giác khác hẳn. 

Song Hye Kyo trong trí nhớ của nhiều người vẫn luôn nhẹ nhàng, điệu đà như thế này. Vì đã trung thành với hình tượng này quá lâu nên hẳn dân tình sẽ không nghĩ cô hợp với hình tượng cá tính nữa. Nhưng nếu ngắm bộ photoshoot mới của vợ cũ Song Joong Ki, hẳn netizen sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

Trong bộ hình mới nhất Song Hye Kyo chụp cho thương hiệu SUECOMMA BONNIE, cô không còn chút "bánh bèo" nào nữa mà trông cực kỳ hay ho với những set đồ oversized có màu sắc nhã nhặn được mix hoàn hảo với sneaker và ankle boot thời thượng. 

Đặc biệt, lần này, Song Hye Kyo cũng không viền mắt sắc lẹm với eyeliner đen kịt như trước đó mà chỉ trang điểm cực kỳ tự nhiên, chính điểm này đã giúp cô ghi điểm. Cùng với cách làm tóc đơn giản, trông Song Hye Kyo tỏa ra sức cuốn hút đặc biệt, cool theo một cách rất tự nhiên chứ không tạo cảm giác như đang gồng lên để cá tính.

Ở những bộ hình trước đó, Song Hye Kyo vì kẻ mắt quá đậm nên vẫn khiến người ta thấy hơi sai sai và "lệch sóng" với phong cách cá tính. Đó là còn chưa kể, nó còn khiến cô già đi trông thấy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm