AMA 2019: Selena sexy bá cháy, hoàn hảo từ trang phục đến kiểu tóc, hội người yêu cũ không gợn lửa lòng mới lạ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 08:37 25/11/2019

Selena Gomez đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa rồi!!!

Selena Gomez là kiểu ngôi sao: đã không thích thì thôi chứ một khi mà đã "lên đồ" thì chỉ có thể khiến chúng sinh lịm người vì quá cuốn hút. Sau một thời gian dài ổn định tâm lý, an tâm chữa bệnh thì dạo gần đây, Selena đã bắt đầu quay trở lại và ngoạn mục nhất chính là màn xuất hiện trên thảm đỏ AMA ngày hôm nay.

AMA 2019: Nhìn Selena Gomez đẹp bá cháy cỡ này, hẳn là hội người yêu cũ sẽ gợn lửa lòng lắm - Ảnh 1.

Đúng là không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không thích làm đẹp mà thôi. Lấy lại tinh thần, bớt lười làm điệu, Selena lại rạng rỡ, cuốn hút, đủ để khiến dân tình gào thét và khiến kha khá các anh người yêu cũ thấy tiếc nuối.

Diện một set đồ có màu sắc hoàn toàn thách thức nhiều tín đồ nhưng Selena không hề quê, sến mà ngược lại, cô rất nổi bật lại hay ho. Đã thế, set này còn tôn được hết những ưu điểm hình thể của giọng ca sinh năm 1992. Đúng như tựa đề single "Look At Her Now" của Selena, giờ mọi người phải chăm chú ngắm nhìn cô thật!!!

Được biết, nguyên set đồ hôm nay của Selena (trừ vòng cổ) đều đến từ nhà mốt Versace. Trong đó, mẫu váy Strapless Ruffle-Detailed Satin Dress hiện được bán với giá gần 32 triệu đồng.

Ăn mặc "ổn áp" đã đành, đến cách makeup, làm tóc của Selena cũng đạt điểm 10 chất lượng. Vì đang diện bộ đồ khá chóe lọe nên cô đã tiết chế lớp trang điểm, đơn giản hóa mái tóc bob, tạo thành một tổng thể không thể hoàn hảo hơn. Ai làm stylist cho Selena hôm nay, quả thực là một nhân tố thông minh, tinh tế!

Và xem chừng, Selena cũng khá có duyên với sự kiện này vì năm nào đi dự AMAs, cô cũng rất xinh và cách lên đồ thì phải nói là hoàn hảo! Đấy, Selena cứ mãi đẹp như thế này thì antifan chắc sẽ rảnh tay lắm, vì họ có tìm ra gì để chê nữa đâu!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm