Thiện nghệ như Ngọc Trinh cũng nhiều phen khốn khổ vì giày cao gót: Đau nhức, sứt da là chuyện cơm bữa; có lúc còn đá văng cả giày

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/11/2019

Ngọc Trinh đi giày cao gót như cơm bữa nhưng cũng gặp nhiều tình huống trớ trêu.

Nhắc đến Ngọc Trinh là nhớ ngay đến hình ảnh cô nàng sành điệu hàng hiệu, cô cũng sở hữu cả tủ giày cao gót vài trăm đôi để thay đổi theo outfit mỗi ngày. Tuy nhiên đi giày cao gót tôn dáng là thế nhưng Ngọc Trinh cũng nhiều phen khổ vì giày. Khi thì đau chân nhức mỏi, khi thì rách da chảy máu và có cả những khi té ngã chỉ vì giày cao gót.

Thiện nghệ như Ngọc Trinh cũng nhiều phen khốn khổ vì giày cao gót: Đau nhức, sứt da là chuyện cơm bữa; có lúc còn đá văng cả giày - Ảnh 1.

Dự sự kiện mới đây, Ngọc Trinh lên đồ sang chảnh khi diện mẫu váy hồng ngọt ngào mix cùng giày cao gót cùng tông.

Thiện nghệ như Ngọc Trinh cũng nhiều phen khốn khổ vì giày cao gót: Đau nhức, sứt da là chuyện cơm bữa; có lúc còn đá văng cả giày - Ảnh 2.

Đôi giày cao gót quả thật đã giúp cô tôn dáng đáng kể, vóc dáng mảnh mai và cao ráo hơn khá nhiều.

Thiện nghệ như Ngọc Trinh cũng nhiều phen khốn khổ vì giày cao gót: Đau nhức, sứt da là chuyện cơm bữa; có lúc còn đá văng cả giày - Ảnh 3.

Nhưng hóa ra dù đi giày sang xịn mịn thì Ngọc Trinh vẫn đau chân như thường, đằng sau hình ảnh sang chảnh là hình ảnh cô nàng đứng chân không trên giày cao gót cho đỡ đau.

Thiện nghệ như Ngọc Trinh cũng nhiều phen khốn khổ vì giày cao gót: Đau nhức, sứt da là chuyện cơm bữa; có lúc còn đá văng cả giày - Ảnh 4.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng than khổ khi đi giày cao gót khiến da bị bong tróc, rướm máu.

Khoe thần thái xuống xe sang chảnh, nhưng Ngọc Trinh cũng gặp sự cố suýt vấp ngã vì giày cao gót.

Vậy mới thấy giày cao gót tôn dáng thật nhưng cũng khó đi ra trò, đến cô nàng sành điệu hàng hiệu như Ngọc Trinh, đi giày cao gót mỗi ngày với cả BST đồ sộ mà còn lắm khi gặp sự cố với item này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm