Daehan, Minguk, Manse gây bão với hình ảnh tốt nghiệp mẫu giáo: 3 anh em đã lớn và xinh trai đến thế này rồi đây!

Lucy, Theo Helino 12:33 05/09/2019

Mặc dù đã vắng bóng trên sóng truyền hình khá lâu nhưng 3 anh em Daehan, Minguk, Manse vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng mạng.

Bộ ba quý tử của tài tử "Truyền thuyết Jumong" Song Il Gook chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều khán giả. Cặp sinh ba của vợ chồng Song Il Gook đã mang đến một "cơn lốc" cho người hâm mộ châu Á bởi sự nổi tiếng của Daehan, Minguk, Manse là không thể tưởng. Những "thiên thần nhí" béo tròn như 3 củ khoai vừa xinh xắn lại vừa hoạt bát, hiếu động. Ba cậu nhóc thời điểm đó đã gây bao thương nhớ cho "các chị, các mẹ" trên khắp thế giới.

Sau khi chương trình kết thúc, bộ ba Daehan, Minguk, Manse đã sang Pháp định cư theo yêu cầu công việc của mẹ. Từ đó, khán giả chỉ có thể ngắm nhìn hình ảnh của 3 nhóc tì qua trang cá nhân Instagram của bố Song Il Gook cho đỡ mong nhớ. Ngày hôm qua, mạng xã hội bỗng sục sôi hình ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của Daehan, Minguk, Manse. Qua những bức hình ít ỏi, có thể thấy các quý tử giờ này tuy đã bớt đáng yêu những lại cao và điển trai lắm rồi.

Daehan, Minguk, Manse gây bão với hình ảnh tốt nghiệp mẫu giáo: 3 anh em đã lớn và xinh trai đến thế này rồi đây! - Ảnh 1.

Anh cả Daehan luôn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý

Daehan, Minguk, Manse gây bão với hình ảnh tốt nghiệp mẫu giáo: 3 anh em đã lớn và xinh trai đến thế này rồi đây! - Ảnh 2.

Em út Manse (trái) thể hiện sự thích thú trên gương mặt, anh hai Minguk đứng giữa, anh cả Daehan cười tít mắt

Daehan, Minguk, Manse gây bão với hình ảnh tốt nghiệp mẫu giáo: 3 anh em đã lớn và xinh trai đến thế này rồi đây! - Ảnh 3.

Em út Manse

Đặc biệt, anh hai Song Minguk còn vinh dự thay mặt học sinh toàn trường lên bục phát biểu. Nội dung bài phát biểu như sau: "Em là Song Minguk, ngày hôm nay đại diện cho các bạn học sinh lên phát biểu. Cuối cùng thì ngày tốt nghiệp cũng tới. Em cảm thấy vô cùng lo lắng nhưng sẽ cố gắng dũng cảm hơn, làm quen với môi trường mới. Ông trời ơi, cháu mong ước sẽ được gặp lại các bạn trong một ngày không xa và cùng nhau chơi đùa vui vẻ. Con cảm ơn bố mẹ, thầy cô đã dạy dỗ, chăm sóc để chúng con có khoảng thời gian vui vẻ. Con sẽ nhớ thầy cô và các bạn nhiều. Chúc mọi người hạnh phúc".

Song Minguk đại diện lên phát biểu trong lễ tốt nghiệp lớp mẫu giáo

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm