Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay

Thành Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 17/06/2020

Đi du lịch thì ai cũng nên có sẵn app này trong điện thoại đấy!

Ở thời buổi mà người người, nhà nhà đều thích đi du lịch như ngày nay, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sống ảo lại càng có "đất diễn" nhiều hơn. Chẳng ai muốn đăng một tấm hình chưa qua lớp filter màu nào lên MXH cả, vì rõ ràng ai cũng muốn bản thân và nơi mình đặt chân đến trở nên đẹp hơn trong mắt người khác.

Giữa lúc mà vô số ứng dụng chỉnh hình xuất hiện ngày càng nhiều như hiện tại, Foodie vẫn là một app giữ vững vị trí trong lòng giới trẻ. Đối với travel blogger Tô Thái Hùng (Tô Đi Đâu), bấy lâu nay cứ tưởng Foodie chỉ thích hợp để chỉnh ảnh đồ ăn thôi. Ai mà ngờ rằng những filter của nó lại rất thích hợp cho các bức hình du lịch. Nếu chịu khó mày mò, tỉ mỉ một chút thì cũng "rất gì và này nọ" đó các bạn ạ!

Là một travel blogger nổi tiếng, Tô Thái Hùng có cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa ảnh sống ảo.

Dưới đây chính là những lý do mà nam travel blogger tin rằng tín đồ du lịch nào cũng nên tải ngay app Foodie về điện thoại!

1. Chỉnh ảnh đồ ăn khó app nào sánh bằng!

Có thể khẳng định rằng Foodie là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đồ ăn đình đám nhất MXH hiện nay. App cung cấp cho người dùng hàng loạt filter màu với vô số chủ đề khác nhau, phù hợp để chỉnh những bức hình đồ ăn thức uống đa dạng: từ các loại cafe, trà sữa, đồ nướng, bánh ngọt,… đều có những gam màu riêng biệt.

2. Hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng hiện được ra mắt hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Không giống như nhiều app khác bắt buộc bạn phải trả thêm phí để mở khoá hết những tính năng, màu sắc "xịn sò". Foodie luôn cung cấp cho người dùng hàng loạt tính năng mới bắt kịp xu thế, đặc biệt là những bộ màu được cập nhật thường xuyên. Ai mà chẳng thích sự "ngon – bổ - rẻ" thế này có phải không?

Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 3.

3. Tiện, và rất tiện

Theo Tô Thái Hùng, Foodie rất dễ sử dụng để chỉnh màu, thao tác đơn giản hơn hẳn các ứng dụng khác như Lightroom hay VSCO,… vì chỉ thông qua vài cú nhấn là ảnh đã trông ưng mắt rồi. Trước giờ nam travel blogger hay blend màu bằng Lightroom mất 1 - 2 lần thì ảnh mới ra được màu vừa ý, giờ dùng Foodie thấy cũng tiện hơn rất nhiều.

4. Có thể chụp luôn bằng filter màu

Nếu như bạn lười, Foodie cũng cung cấp cả tính năng chụp nhanh ngay trên app. Tuy nhiên Tô không khuyến khích lắm, vì nếu chụp bằng filter thì bạn sẽ khó blend màu cho ưng mắt lần nữa. Nhưng nếu lười chỉnh ảnh, muốn "mì ăn liền" up ngay lên MXH thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo khi đi du lịch nha!

5. Chất lượng ảnh được giữ nguyên

Đây chính là điều khiến nam travel blogger nhà ta thích thú nhất. Anh chàng cảm thấy Foodie hơn hẳn VSCO ở khoản này, trong khi ứng dụng kia mỗi lần xuất ảnh ra đều bị giảm dung lượng đi hẳn, đăng lên Facebook hay bị mờ một xíu.

6. Hàng loạt công thức chỉnh màu "xịn sò" nhất

Không thể khẳng định rằng chỉ qua một lớp filter màu thì ảnh du lịch của bạn sẽ lung linh và vừa ý ngay được. Tuy nhiên nếu biết cách phối hợp nhiều tính năng khác nhau và gia giảm sao cho hợp lý, bạn hoàn toàn có thể tạo ra hàng loạt công thức màu nhìn thôi đã thấy "ưng con mắt" như travel blogger Tô Đi Đâu!

Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 7.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 8.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 9.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 10.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 11.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 12.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 13.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 14.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 15.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 16.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 17.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 18.

Vài công thức chỉnh màu khác được fanpage Foodie chia sẻ đến người dùng: 

Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 19.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 20.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 21.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 22.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 23.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 24.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 25.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 26.
Đã tìm ra ứng dụng chỉnh ảnh “ngon - bổ - rẻ” nhất cho bạn khi đi du lịch: Đây là 6 lý do nên tải về điện thoại ngay - Ảnh 27.

Nói chung chỉnh ảnh cũng giống như việc phối đồ vậy, đẹp hay xấu là do khả năng của bạn thôi. Nếu muốn những bức hình du lịch và ăn uống của mình trở nên lung linh hơn, bạn nên tải ngay Foodie về điện thoại nhé!

Nguồn: Tô Đi Đâu, Foodie

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm