Đã làm ông cố, nam danh ca 73 tuổi vẫn có thêm đứa con thứ 8 với bồ trẻ

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 09/12/2016

Đã ngoài độ tuổi thất thập, Mick Jagger nhóm Rolling Stones vẫn lên chức bố lần thứ 8.

Mick Jagger - nam danh ca 73 tuổi của nhóm nhạc Rolling Stones - vừa mới chào đón đứa con thứ 8. Theo E! News, cô bạn gái người Mỹ của ông - Melanie Hamrick đã sinh em bé vào hôm 8/12 vừa qua. Đây cũng là đứa con chung đầu tiên của cặp đôi với nhau. Melanie là một nữ vũ công ballet 30 tuổi, trẻ hơn bạn trai đến tận 43 tuổi.

Đã làm ông cố, nam danh ca 73 tuổi vẫn có thêm đứa con thứ 8 với bồ trẻ - Ảnh 1.

Mick Jagger và Melanie Hamrick

Đại diện của Mick Jagger chia sẻ lúc đó: "Con trai của Melanie Hamrick và Mick Jagger đã chào đời hôm nay tại New York và cả hai đều rất hạnh phúc. Mick đã ở bệnh viện chào đón đứa con. Cả mẹ và em bé đều mạnh khỏe, chúng tôi xin yêu cầu giới truyền thông tôn trọng sự riêng tư của họ lúc này".

Mick Jagger và Melanie Hamrick bắt đầu quan hệ tình cảm từ năm 2014 và họ luôn kín đáo về đời sống riêng tư. Đến tháng 7 năm nay, đại diện nam ca sĩ mới thông báo tin Melanie mang thai.

Trước đó, nam danh ca người Anh này đã có 4 con gái và 3 con trai, trong độ tuổi từ 18 đến 47, là kết quả tình yêu của ông với 4 người tình cũ và vợ cũ. Đến nay, Mick Jagger đã lên chức ông của 5 người cháu.

Năm 2014, nam ca sĩ còn lên cả chức ông cố khi người cháu gái Assisi Jackson hạ sinh một bé gái. Vì thế, cậu con trai vừa chào đời của Mick cũng lên chức... ông cậu.

Đã làm ông cố, nam danh ca 73 tuổi vẫn có thêm đứa con thứ 8 với bồ trẻ - Ảnh 2.

Mick Jagger bên người vợ cũ Jerry Hall (áo đen) và 3 trong số 4 người con chung của họ

Một thành viên khác của Rolling Stones - Ronnie Wood (69 tuổi) cũng vừa lên chức bố trong năm nay. Người vợ 38 tuổi của ông - Sally Humphreys đã sinh hai bé gái song sinh vào tháng 5. Ngoài ra, Ronnie còn có 4 người con khác từ những mối quan hệ trước, và đã làm ông của 6 người cháu.

Nguồn: E! News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm