Da LAB tái hiện quá trình thực hiện liveshow đầu tiên tại Sài Gòn, truyền tinh thần sống hết mình trong MV mới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 28/06/2018

Da LAB tung MV "Luôn là mình" với màu sắc âm nhạc trẻ trung, sôi động cùng phần hình ảnh tái hiện kỉ niệm của nhóm từ khi chuẩn bị cho Liveshow đầu tiên ở Sài Gòn cho tới phút giây thăng hoa cùng hàng ngàn khán giả trên sân khấu mặc trời mưa lớn.

Nhóm Da LAB chính thức tung MV mới với tựa đề "Luôn là mình". Đây là ca khúc mang phong cách reggae đầy vui tươi, trẻ trung, ca từ ý nghĩa, được ra mắt lần đầu tiên tại liveshow Da LAB in Saigon của nhóm vào tháng 6 vừa qua. Bài hát như một cách gói gọn hành trình của 4 chàng trai trong suốt nhiều năm trưởng thành và hoạt động âm nhạc. Họ đã phải trải qua rất nhiều thử thách, phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt để được sống đúng với chính bản thân, làm điều mình thích và sống hết mình với nó.

Bài hát cũng là lời tâm sự động viên những người trẻ tự tin và mạnh mẽ trước những lựa chọn quan trọng của cuộc đời mình. Vì tuổi trẻ của tất cả chúng ta chỉ đến một lần trong đời, hãy lựa chọn cuộc sống của mỗi chúng ta làm sao để sau này nhìn lại, không ai phải cảm thấy nuối tiếc, không phải nói "giá như".

MV "Luôn là mình" - Da LAB

Phần hình ảnh trong MV "Luôn là mình" tái hiện quá trình từ khi nhóm chuẩn bị tới lúc trình diễn trong liveshow đầu tiên tại Sài Gòn. Những kỷ niệm thú vị như: tắc đường đến điểm biểu diễn, phải xuống xe taxi, chạy bộ đến sân vận động, những phút nghỉ ngơi, ăn uống chớp nhoáng đằng sau ánh đèn sân khấu, buổi tổng duyệt dưới mưa, hay hình ảnh Thơm thức đêm khâu quần áo cho anh em trong nhóm hôm sau mặc biểu diễn,...

Đặc biệt, phần sau MV, khoảnh khắc Da LAB đứng trên sân khấu, thăng hoa cùng hàng ngàn khán giả có mặt mặc ngoài trời mưa lớn cũng trở thành điểm nhấn đầy xúc động. Thêm vào đó, những hình ảnh kỷ niệm trong suốt hơn 10 năm hoạt động của nhóm cũng được đan lồng trong MV để nhấn mạnh rằng nhóm đã cùng nhau đi một chặng đường rất dài, để vẫn luôn được là mình.

Da LAB tung MV Luôn Là Mình ghi lại quá trình thực hiện show ở TP HCM - Ảnh 2.

"Luôn là mình" cũng là bài hát phù hợp nhất để tóm tắt lại câu chuyện 4 chàng trai Hà Nội quyết tâm thực hiện liveshow riêng của mình tại Sài Gòn để thực hiện lời hứa của mình với các fan ở phương xa.

Da LAB tung MV Luôn Là Mình ghi lại quá trình thực hiện show ở TP HCM - Ảnh 3.

Da LAB thăng hoa trong đêm liveshow.

Da LAB tung MV Luôn Là Mình ghi lại quá trình thực hiện show ở TP HCM - Ảnh 4.

Thành viên Quách Văn Thơm

Da LAB tung MV Luôn Là Mình ghi lại quá trình thực hiện show ở TP HCM - Ảnh 5.

Thỏ

Da LAB tung MV Luôn Là Mình ghi lại quá trình thực hiện show ở TP HCM - Ảnh 6.

EmceeL

Da LAB tung MV Luôn Là Mình ghi lại quá trình thực hiện show ở TP HCM - Ảnh 7.

Trong suốt quá trình tổ chức và diễn ra đêm nhạc, trời Sài Gòn mưa lớn cả ngày và kéo dài đến cả thời điểm trình diễn.

Da LAB tung MV Luôn Là Mình ghi lại quá trình thực hiện show ở TP HCM - Ảnh 8.

Đáp lại những nỗ lực của nhóm, các fan vẫn vượt qua khó khăn về thời tiết để có mặt từ rất sớm và đã cháy rất nhiệt tình trong liveshow đầu tiên của nhóm ở Sài Gòn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm