Da LAB tự tin về lượng người hâm mộ khi lần đầu tổ chức liveshow ở Tp. HCM

Hạnh Moon - Ảnh: Trịnh Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 11/05/2018

Chiều ngày 10/5, nhóm Da LAB đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow mang tên "Da LAB in Saigon". Diễn ra vào ngày 2/6, đây là liveshow đầu tiên mà Da LAB tổ chức tại TP. HCM.

Sau những thành tựu đạt được trong năm 2017 như tổ chức thành công chương trình âm nhạc "Sau 10 năm", "Tử Tế 7"... thì vào ngày 2/6 tới đây, nhóm nhạc Da LAB sẽ tổ chức liveshow đầu tiên tại sân vận động Hoa Lư, Tp. HCM mang tên "Da LAB in Saigon".

Do các thành viên sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nên nhóm chủ yếu chỉ hoạt động tại miền Bắc. Tuy nhiên, nhóm đã lên kế hoạch tổ chức một liveshow ở Tp. HCM từ 5 năm trước đây. Sau khi theo dõi lượng tương tác của các khán giả ở miền Nam, nhóm cảm thấy có thể thực hiện được một liveshow quy mô, hoành tráng và chất lượng: "Chúng tôi tự tin về lượng người hâm mộ ở Tp. HCM" - Da LAB khẳng định.

Da LAB tự tin về lượng người hâm mộ khi lần đầu tổ chức liveshow ở Tp. HCM - Ảnh 1.

Nhóm Da LAB trong buổi họp báo giới thiệu liveshow "Da LAB in Saigon" chiều ngày 11/5

Các ca khúc trong liveshow lần này của Da LAB là những sáng tác được yêu thích nhất của ban nhạc, đồng thời sẽ có rất nhiều sản phẩm mới, tràn đầy năng lượng mà vẫn chân thật, mộc mạc theo đúng phong cách âm nhạc của nhóm. Tại buổi họp báo, các thành viên của Da LAB không giấu nổi sự bất ngờ và hạnh phúc khi 200 vé liveshow ở đợt phát hành đầu tiên đã bán hết trong khoảng 4 tiếng. Đợt phát hành vé chính thức sau đó 5 ngày cũng đã tẩu tán hơn 2000 vé. 

Trước sự phát triển và thay đổi từng ngày của thị trường âm nhạc tại Việt Nam, để duy trì được một nhóm nhạc với tuổi nghề hơn 10 năm như Da LAB cũng là một điều không hề dễ dàng. Trưởng nhóm Da LAB chia sẻ: "Nhóm trưởng thành từ một ban nhạc sinh viên, chúng tôi đến với nhau rất tự nhiên vì cùng chung một niềm đam mê với âm nhạc. Da LAB không đặt ra mục tiêu phải trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng mà chỉ mong được viết những bài hát giải toả nỗi niềm của chính mình và nhắn gửi yêu thương đến mọi người. Hiện tại, mong ước này của Da LAB đã thành công".

"Chúng tôi đã từng nghĩ tới chuyện tạm dừng hoạt động để lo cho sự nghiệp riêng. Nhưng sau một thời gian, mỗi thành viên đều cảm thấy không thể từ bỏ được đam mê âm nhạc. Chúng tôi đã đi đến một quyết định là sẽ không bao giờ tan rã. Da LAB sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau cho đến khi còn khán giả yêu mến. Dù còn 10 người hay 1 người ủng hộ, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục viết và hát về những trải nghiệm của mình" - đại diện của nhóm Da LAB khẳng định.

Da LAB tự tin về lượng người hâm mộ khi lần đầu tổ chức liveshow ở Tp. HCM - Ảnh 2.

Thành viên JGKiD

Da LAB tự tin về lượng người hâm mộ khi lần đầu tổ chức liveshow ở Tp. HCM - Ảnh 3.

Thành viên Emcee L

Da LAB tự tin về lượng người hâm mộ khi lần đầu tổ chức liveshow ở Tp. HCM - Ảnh 4.

Thành viên Rabbit Run

Da LAB tự tin về lượng người hâm mộ khi lần đầu tổ chức liveshow ở Tp. HCM - Ảnh 5.

Thành viên MPaKK

Da LAB là một nhóm nhạc được thành lập từ năm 2007 với 5 thành viên. Năm 2017, nhóm chính thức đi vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp với album "Kết tủa". Da LAB và ca khúc "Từ ngày em đến" đã được đề cử trong hạng mục "Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất" của giải thưởng WeChoice Awards 2017.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm