Đã đẹp trai lại còn hát hay: Bản cover "Apple Pen" khác một trời một vực với bản gốc

Kakung, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 12/10/2016

Cộng đồng mạng Việt đang phát sốt với "Apple Pen" phiên bản trai đẹp hát hay, trái ngược hoàn toàn với bản gốc này.

Đăng tải trên YouTube từ hôm 6/10 nhưng phải đến vài ngày gần đây, bản cover "Apple Pen" của anh chàng Moritz Garth mới được cư dân mạng Việt biết tới và chia sẻ rầm rộ.

"Pen Pineapple Apple Pen" (Ballad ver.) - Moritz Garth

Trái ngược hoàn toàn với hầu hết các bản cover "Pen Pineapple Apple Pen" hài hước, gây cười đang tràn ngập trên mạng suốt hơn 2 tuần qua, phiên bản của Moritz Garth được đầu tư trau chuốt với chủ nhân của nó hiện lên đẹp trai lung linh từ đầu đến cuối. Vẫn những câu hát ngô nghê, ngớ ngẩn "như cho trẻ mẫu giáo" ấy, vẫn vũ đạo chọc chọc có phần hơi "biến thái" ấy nhưng qua phần thể hiện của Moritz Garth, ca khúc "bút dứa - táo bút" như được lột xác, nghe cũng hay như kiểu những ca khúc "bình thường" khác.

Được biết, Moritz Garth là một ca sỹ kiêm nhạc sỹ người Đức, hiện đang sinh sống tại Berlin.

Cuối tháng 9, cộng đồng mạng bắt đầu sục sôi vì một ca khúc quảng cáo có nội dung khá ngớ ngẩn nhưng không hiểu vì lý do gì lại gây nghiện. Ca khúc có tên "Pen-Pineapple-Apple-Pen" hay "PPAP" do nhạc sỹ kiêm ca sỹ người Nhật pico Taro thể hiện, nằm trong dự án phim hoạt hình của pico Taro. Chỉ dài hơn một phút, nội dung ca từ của "Apple Pen" thực sự khiến nhiều người thấy khó hiểu vì quá ngô nghê: "P-P-A-P, tui có một cây bút, tui có một trái táo! Ah uh, thế là tui có một cái Bút táo!". Với ca từ "cho trẻ mẫu giáo" đi kèm với vũ đạo kỳ quặc, "Apple Pen" đã nhanh chóng tạo thành một cơn sốt cover cho nhiều bạn trẻ, thậm chí lan cả sang Việt Nam.

Bản gốc tạo nên cơn sốt "Pen-Pineapple-Apple-Pen"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm