Đã có thể "chốt đơn" album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:41 04/03/2021

Những hình ảnh đầu tiên từ album debut solo của Rosé (BLACKPINK) đã chính thức lộ diện.

Ngày 12/3 tới đây, Rosé (BLACKPINK) sẽ chính thức debut với vai trò nghệ sĩ solo thông qua single album mang tên -R-. Cô nàng là thành viên thứ hai của BLACKPINK sau Jennie ra mắt solo. Càng đến gần ngày debut, càng nhiều hình ảnh teaser được hé lộ. Bên cạnh đó, một vài hình ảnh và thông tin đầu tiên về album vật lý -R- của Rosé cũng đã được YG công bố.

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 1.

Rosé sẽ chính thức debut vào 2 giờ chiều (giờ Hàn) ngày 12/3 với single album -R-

Theo đó, album -R- của Rosé sẽ có 3 phiên bản: bản thường, bản kit và bản đĩa than. Hình ảnh đầu tiên cho thấy bìa album -R- lấy 2 màu đen và trắng làm chủ đạo. Theo tiết lộ của Naver, bìa album lần này có sự tham gia thiết kế của chính Rosé.

Album -R- phiên bản thường:

- Phát hành: 16/3.

- Thời gian pre-order: 4 - 15/3.

- Bao gồm: Photobook, tờ lyrics, postcard và polaroid ngẫu nhiên, CD, bộ stickers và poster 2 mặt.

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 3.

Album -R- phiên bản thường

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 4.

Photobook

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 5.

Tờ lyrics

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 6.

Postcard ngẫu nhiên

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 7.

Polaroid ngẫu nhiên

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 8.

Bộ sticker

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 9.

CD

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 10.

Photocard 2 mặt random

Album -R- phiên bản kit:

- Phát hành: 16/3.

- Thời gian pre-order: 4 - 15/3.

- Bao gồm: Package box, thẻ nhớ, bộ photocard 2 mặt, tờ lyrics, thư cảm ơn và huy hiệu kim loại

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 12.

Album -R- phiên bản kit

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 13.

Air kit

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 14.

Bộ photocard 2 mặt

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 15.

Thư cảm ơn

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 16.

Huy hiệu kim loại

Album -R- phiên bản đĩa than:

- Phát hành: 19/4.

- Thời gian pre-order: 4 - 16/3.

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 18.

Album -R- phiên bản đĩa than

Album -R- sẽ chính thức lên kệ vào 2 giờ chiều (giờ Hàn) ngày 12/3. Vì là single album nên nhiều khả năng, album sẽ có khoảng 3 ca khúc. Cùng chờ đợi màn debut hứa hẹn bùng nổ của Rosé vào ngày 12/3 tới.

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 19.

Một số hình ảnh teaser của Rosé được YG đăng tải

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 20.

Cùng chờ đợi màn debut hứa hẹn bùng nổ của Rosé vào ngày 12/3 tới

Nguồn: BLACKPINK

Đã có thể chốt đơn album solo của Rosé (BLACKPINK): Màu đen - trắng chủ đạo do chính chủ thiết kế, có cả bản đĩa than xịn xò! - Ảnh 21.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm