“Dạ cho hỏi ở đây có ai thèm Đà Lạt không ạ?”

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:31 20/07/2021

“Ai thèm Đà Lạt, ghiền đồi thông, ưng thung lũng, nhớ quán cà phê, mê những con dốc thì mới chơi được với em nha”.

Lần gần nhất người ta thấy hình ảnh nhộn nhịp trên Đà Lạt có lẽ là đợt nghỉ lễ 30/4 vừa rồi. Đợt ấy biển người chen kín lối, homestay cà phê lúc nào cũng full phòng hết chỗ, nô nức nhộn nhịp lắm cơ. Sau đó, không có sau đó…

Đã 2 tháng nay cả nước bước vào đợt dịch mới. Hàng triệu người đang phải ở trong nhà, hàng quán đóng cửa, những chuyến du lịch huỷ vô thời hạn… Với hội ghiền Đà Lạt, nhất là với dân Sài Gòn “đi Đà Lạt như cơm bữa” thì quãng thời gian này quá đỗi day dứt. Dù tự ý thức được tầm quan trọng của việc ở nhà chống dịch, nhưng đâu có nghĩa là không nhớ nhung, không hy vọng cơ chứ?

Nếu thuộc hội dân chơi hệ Đà Lạt thì clip sau đây có lẽ đang nói hộ nỗi lòng cho bạn:

Ai thèm Đà Lạt thì xem (Nguồn: @bongtim96)

Chủ video trên là Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa, hay còn được gọi là Bông Tím - một TikToker với hơn 4,2 triệu lượt theo dõi. Trước đây, Bông Tím được biết đến với những bộ ảnh du lịch tạo dáng vui nhộn, sau đó trở thành TikToker với các clip review, giới thiệu hài hước, duyên dáng. Đặc biệt, Bông Tím là một “con mọt” Đà Lạt chính hiệu, cứ vài tháng là lại đi và quay clip “rì viu”. Chính vì thế mà trong quãng thời gian giãn cách, đã lâu không được “về thăm quê” mới tức cảnh sinh tình ra video này:

- “Dạ cho hỏi ở đây có ai thèm Đà Lạt không ạ?”.

- “Mấy tháng không đi Đà Lạt, bây giờ tay chân em bủn rủn, câu từ em lủng củng, đầu óc em lung tung mà tâm trạng lùng bùng hết mọi người”.

- “Ai thèm Đà Lạt, ghiền đồi thông, ưng thung lũng, nhớ quán cà phê, mê những con dốc thì mới chơi được, mà là chơi bền với em nha”.

Đoạn clip ngắn nhưng nói trúng tim đen của con dân lúc này nên nhanh chóng đạt 1 triệu view và 92k lượt thích, hàng trăm bình luận sau 1 ngày. Ai nấy lúc này cũng thèm Đà Lạt lắm rồi!

Hết dịch là “tới bến” với chị em ghiền Đà Lạt luôn (Ảnh sưu tầm)

Nguồn: @bongtim96

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

“Dạ cho hỏi ở đây có ai thèm Đà Lạt không ạ?” - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm