Đã bỏ tiền ra mua đồ để mặc thì chớ, Madonna còn bị chính NTK chửi là "cái toilet di động"

Cô Kim, Theo Helino 10:15 21/06/2019

Sau khi chửi chán chửi chê xong thì NTK của thương hiệu County of Milan đã lên tiếng xin lỗi Madonna.

Người đời có câu "nhàn cư vi bất thiện" không phải vô cớ. Thời kỳ 4.0 này, cứ ngơi tay một chút là sẽ có không ít cá nhân lò dò lên mạng xã hội rủa xả những lời lẽ tiêu cực. Đáng chú ý thay nạn nhân gần đây nhất của sự rảnh rỗi chẳng phải ai xa lạ, mà chính là Nữ hoàng nhạc Pop - Madonna.

Ngày 16/6 vừa qua, dân tình để ý thấy nữ diva khệ nệ xách đồ tại sân bay JFK trong trang phục thùng thình đầy sắc màu ngộ nghĩnh của thương hiệu County of Milan. Lạ ở chỗ thay vì bày tỏ thái độ hân hoan hoặc chí ít thì lờ tịt đi cho nhanh, Marcelo Burlon - Giám đốc sáng tạo của thương hiệu này lại chơi bời câu cú ngữ nghĩa trên mạng xã hội với nội dung khá thô tục. Theo đó, Madonna bị vị này gọi là "cái toilet di động".

Đã bỏ tiền ra mua đồ để mặc thì chớ, Madonna còn bị chính NTK chửi là cái toilet di động - Ảnh 1.

Tiết trời khá nóng của New York không thể ngăn cản nữ diva làm đỏm với bộ cánh thùng thình mang đầy họa tiết vui nhộn của County of Milan.

Ở tuổi 60, phong thái tươi trẻ tràn đầy năng lượng của Madonna khiến giới mộ điệu phải thán phục.

Đã bỏ tiền ra mua đồ để mặc thì chớ, Madonna còn bị chính NTK chửi là cái toilet di động - Ảnh 3.

NTK Marcelo Burlon thì không bỏ lỡ cơ hội để quảng bá cho sáng tạo của bản thân. Mỗi tội cấu tứ của người đàn ông này khá kỳ quặc: "Cái thời điểm này cuối cùng cũng tới, Madonna, một cái toilet di động, đã mặc đồ County of Milan", Marcelo viết bằng tiếng Ý. Trong tiếng lóng của Ý, cách nói này còn ám chỉ rằng "xấu điên dại".

Đã bỏ tiền ra mua đồ để mặc thì chớ, Madonna còn bị chính NTK chửi là cái toilet di động - Ảnh 4.

Không cần phải chờ đợi quá lâu, dân tình năm châu bốn bể xúm lại ném đá phát ngôn không biết trước biết sau của người đầu lĩnh County of Milan, chẳng hạn như "Ô hay, Madonna mua hẳn đồ từ bên các anh, giúp các anh có tiền trang trải cuộc sống mà lại quay ra chửi cô ấy thế à?"

Đã bỏ tiền ra mua đồ để mặc thì chớ, Madonna còn bị chính NTK chửi là cái toilet di động - Ảnh 5.

Động thái tiếp theo cũng rất quen thuộc: Marcelo Burlon lên tiếng xin lỗi Madonna với lý do là quen mồm bông đùa với bạn bè thân quen rồi cứ thế khơi khơi trên mạng xã hội, khiến dân tình phải ngứa mắt. Thừa nhận mình vạ miệng khủng khiếp, nhưng có một điều mà vị Giám đốc sáng tạo này có thể chắc chắn - Madonna cũng chẳng thèm đoái hoài đâu mà!

Nguồn: DailyMail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm