Hết hóa thành ông chú, giờ Ngô Diệc Phàm lại cosplay thiếu nữ tuổi hồng dễ thương hết biết

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 20/06/2019

Tuy có phần nữ tính nhưng chí ít, cách "lên đồ" lẫn tóc tai lần này của Ngô Diệc Phàm cũng được fan ủng hộ.

Được đánh giá rất cao về khoản phong cách nhưng Ngô Diệc Phàm cũng từng khiến dân tình thất vọng không ít khi hóa thân thành ông chú luộm thuộm đi dự show thời trang vào đầu tháng 11 năm ngoái. Phải nói rằng, đó là lần "lên đồ" tệ nhất trong suốt hành trình xây dựng phong cách của mỹ nam này.

Và có vẻ như, kiếp cosplay tiếp tục vận vào người Ngô Diệc Phàm. Lần này tới góp mặt tại show Louis Vuitton Men Spring/Summer 2020, anh lại hóa thành cô thiếu nữ nhà bên với set đồ hồng ơi là hồng.

Cộng thêm kiểu tóc dài được rẽ ngôi giữa rồi chải gọn sang hai bên, trông Ngô Diệc Phàm dễ cưng hết sức. Tuy có hơi nữ tính nhưng ít nhất, set này cũng không gây ám ảnh thị giác hay phẫn uất tâm lý như set ông chú năm trước.

Thêm một tin mừng nữa cho Ngô Diệc Phàm là lần này, phản ứng của các fan khá tích cực. Đa phần đều dành lời khen cho anh chứ không đồng loạt khởi nghĩa như lần trước. Thôi thì, phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi mà!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm