Đã 30 Tết nhưng Quỳnh Trần JP vẫn cố gắng làm clip review quả thanh long vàng cùng khô mực xong mới sang nhà bố mẹ chồng "ăn chực"

Nuko, Theo Helino 21:10 30/12/2019

Quả thanh long vàng mà Quỳnh Trần review hôm nay có vẻ còn khá lạ lẫm với nhiều người.

Ra clip mỗi ngày đều "như vắt chanh" đã trở thành việc làm quen thuộc mỗi ngày của Quỳnh Trần JP. Chính vì thế mà, cho dù hôm nay đã là ngày 30 Tết ở bên Nhật, gia đình đang dọn đồ để chuẩn bị sang nhà ông bà nội bé Sa (bố mẹ chồng của Quỳnh Trần) nhưng chị Quỳnh vẫn cố gắng tranh thủ làm clip review trước khi đi.

Hôm nay, món mà Quỳnh Trần ăn gồm có khô mực và quả thanh long vàng. Khô mực thì quen thuộc quá rồi, nhưng thanh long vàng thì vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người.

Đã 30 Tết nhưng Quỳnh Trần JP vẫn cố gắng làm clip review quả thanh long vàng cùng khô mực xong mới sang nhà bố mẹ chồng ăn chực - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của chị Quỳnh, thanh long này (có vẻ) được nhập về từ Colombia chứ ở Nhật Bản không trồng được loại quả này. Thanh long ruột trắng và ruột đỏ được bán ở Nhật cũng là nhập từ Việt Nam.

Quả thanh long vàng có phần ruột bên trong màu trắng, nhiều hạt nhưng hạt to hơn so với thông thường. Phần ruột ăn ngọt, rất hấp dẫn. Giá của mỗi quả này rơi vào khoảng gần 140k.

Đã 30 Tết nhưng Quỳnh Trần JP vẫn cố gắng làm clip review quả thanh long vàng cùng khô mực xong mới sang nhà bố mẹ chồng ăn chực - Ảnh 2.
Đã 30 Tết nhưng Quỳnh Trần JP vẫn cố gắng làm clip review quả thanh long vàng cùng khô mực xong mới sang nhà bố mẹ chồng ăn chực - Ảnh 3.
Đã 30 Tết nhưng Quỳnh Trần JP vẫn cố gắng làm clip review quả thanh long vàng cùng khô mực xong mới sang nhà bố mẹ chồng ăn chực - Ảnh 4.

Hai loại khô mực mà Quỳnh Trần review là khô mực nguyên con và khô mực xé sợi. Trong đó, chị Quỳnh khuyên mọi người chỉ nên ăn loại xé sợi chứ loại nguyên con thì có vị chua nên không bắt vị lắm!

Đã 30 Tết nhưng Quỳnh Trần JP vẫn cố gắng làm clip review quả thanh long vàng cùng khô mực xong mới sang nhà bố mẹ chồng ăn chực - Ảnh 5.

Trong clip hôm nay không có sự xuất hiện của bé Sa vì Sa đang mải xếp đồ đi chơi. Không biết rằng đến Tết rồi thì Quỳnh Trần có ra clip không. Biết đâu, đó sẽ là những clip rất thú vị về ngày Tết Nhật Bản thì sao nhỉ?!!

Đã 30 Tết nhưng Quỳnh Trần JP vẫn cố gắng làm clip review quả thanh long vàng cùng khô mực xong mới sang nhà bố mẹ chồng ăn chực - Ảnh 6.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm