Cựu vương Malaysia chính thức lên tiếng phản bác sau khi bị người đẹp Nga tố vô trách nhiệm, bỏ rơi vợ cũ khi cô mang bầu 4 tháng

Diệp Lục, Theo HELINO 23:03 11/10/2019

Cựu vương Malaysia đã thông qua công ty luật đại diện cho mình phản hồi về những lời tố cáo của người đẹp Nga.

Vào đầu tuần qua, người đẹp Nga Oksana đã thu hút sự chú ý của dư luận khi tiết lộ những thông tin gây sốc về cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa cô với cựu vương Malaysia, ông Sultan Muhammad V.

Theo đó, tờ Daily Mail của Anh đưa tin cựu hoa khôi Nga, 27 tuổi, đã phải bán chiếc nhẫn cưới, với giá rẻ mạt chưa bằng 1/3 giá trị cũ để giữ thai trong bụng sau khi cô bị ông Sultan Muhammad V rời bỏ trong lúc đang mang bầu 4 tháng.

Cô Oksana còn tiết lộ với tờ Daily Mail rằng cô chỉ biết chuyện ly hôn qua mạng và cô đã không nhìn thấy hay nói chuyện với chồng cũ kể từ tháng 12 năm ngoái. Được biết, cựu hoa khôi Nga hiện đang sống trong một căn hộ thuê ở Moscow và tự mình nuôi con trai.

Cựu vương Malaysia chính thức lên tiếng phản bác sau khi bị người đẹp Nga tố vô trách nhiệm, bỏ rơi vợ cũ khi cô mang bầu 4 tháng - Ảnh 1.

Hoa khôi Nga tố chồng cũ bỏ rơi mình, thiếu trách nhiệm.

Trước thông tin bất lợi nhắm vào mình, cựu vương Malaysia đã lên tiếng chính thức, lần đầu hé lộ những chuyện riêng tư trong cuộc hôn nhân của họ. Vào hôm 9/10, công ty luật Eversheds Harry Elias, đại diện cho cựu vương đã viết một lá thư gửi đến tờ Daily Mail trong đó khẳng định, ông Muhammad V không bỏ rơi vợ cũ mà do cô Oksana đã "tự ý bỏ về Nga". Tuy nhiên, họ không nói rõ chuyện gì đã xảy ra.

Theo thông tin công ty này tiết lộ, trước đó vào tháng 5, ông Muhammad đã đề nghị đưa cho người vợ hoa khôi của mình một khoản tiền lớn để trang trải sinh hoạt và trả tiền viện phí, nhưng đổi lại ông yêu cầu cô giữ gìn và bảo vệ quyền riêng tư cho ông.

Ngoài ra, cựu vương cũng cho hay mình từng đưa cho vợ cũ 20.000 USD (gần 500 triệu đồng) trong thời gian cô mang thai, đồng thời đã tặng cô nhiều món đồ xa xỉ, gồm một chiếc xe Porsche Cayenne, một chiếc nhẫn thương hiệu trang sức Jacob Arabo, cùng nhiều món nữ trang khác của Cartier.

Cựu vương Malaysia chính thức lên tiếng phản bác sau khi bị người đẹp Nga tố vô trách nhiệm, bỏ rơi vợ cũ khi cô mang bầu 4 tháng - Ảnh 2.

Cựu vương khẳng định mình không hề vô trách nhiệm với vợ cũ.

Tuy nhiên, hoa khôi Oksana không chấp nhận đề nghị trên của chồng cũ và thông báo rằng "một tờ báo lá cải Anh sẵn sàng trả một khoản hậu hĩnh để mua câu chuyện của cô". Theo một số trang tin địa phương, cựu vương Malaysia đã đơn phương ly hôn vợ vào tháng 6 năm nay. Hiện tại, cuộc chiến hậu ly hôn giữa hai người vẫn bất phân thắng bại.

Nguồn: Asia One

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm