Hoàng hậu Malaysia gây sốt cộng đồng mạng với bức ảnh nghìn like về khoảnh khắc người chồng Quốc vương nhoài người định trao nụ hôn

DIỆP LỤC, Theo Helino 20:59 04/10/2019

Hoàng hậu Malaysia khiến nhiều người hâm mộ phấn khích trước những bức hình mới được bà chia sẻ trên tài khoản Twitter hôm 3/10.

Vào ngày 2/10, Hoàng hậu Malaysia Tunku Azizah Aminah Maimunah Iskandariah đã kích hoạt lại tài khoản Twitter của mình sau một thời gian tạm khóa vào hồi tháng 9 vừa qua. Người dùng mạng đã tỏ ra vui mừng và phấn khích khi thấy Hoàng hậu của họ hoạt động trở lại trên mạng xã hội.

Bà Tunku Azizah nổi tiếng là một trong những thành viên hoàng gia hiện đại nhất hiện nay khi bà tích cực chia sẻ những hoạt động xung quanh cuộc sống của mình lên mạng xã hội. Ngay sau khi hoạt động trở lại, bà đã nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh của bà và chồng, Quốc vương Sultan Abdullah Ri'ayatuddin cùng một số hình ảnh thường nhật khác.

Đặc biệt, vào ngày 3/10, Hoàng hậu đã gây sốt cộng đồng mạng với bức ảnh vô cùng đáng yêu. Theo đó, bà Tunku Azizah đã chia sẻ bức ảnh Quốc vương Malaysia quay sang định hôn người vợ của mình trong khi gương mặt của Hoàng hậu lạnh lùng, không cảm xúc. Bà đã chú thích bức ảnh đó là "fuyuuuuuuuu…" và không tiết lộ thời gian cũng như địa điểm chụp ảnh.

Hoàng hậu Malaysia gây sốt cộng đồng mạng với bức ảnh nghìn like về khoảnh khắc người chồng Quốc vương nhoài người định trao nụ hôn - Ảnh 1.

Bức ảnh đáng yêu của Quốc vương và Hoàng hậu Malaysia.

Chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ sau khi bức ảnh được đăng tải, các dòng tweet của Hoàng hậu đã nhận được 15.000 lượt thích và được chia sẻ hơn 2.000 lần. Nhiều người nhận xét rằng những bức ảnh rất ngọt ngào và đáng yêu.

Hồi tháng 1, Quốc vương hiện tại khi ấy là Tiểu vương bang Pahang được các thành viên hoàng gia của Malaysia bầu chọn là Tân vương sau khi cựu Quốc vương Muhammad V bất ngờ thoái vị do dính vào vụ lùm xùm về người vợ nước ngoài của mình. Quốc vương năm nay 59 tuổi, từng du học ở Anh và đam mê thể thao.

Hoàng hậu Malaysia gây sốt cộng đồng mạng với bức ảnh nghìn like về khoảnh khắc người chồng Quốc vương nhoài người định trao nụ hôn - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia rất được lòng dân chúng.

Hoàng hậu Malaysia đã sinh cho chồng 4 con trai và 2 người con gái. Cặp đôi hoàng gia này luôn thể hiện tình cảm gắn kết bên nhau trong cuộc sống hàng ngày cũng như khi xuất hiện tại các sự kiện hoàng gia khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: WOB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm