Người đẹp Nga khiến dân tình choáng váng khi yêu cầu cựu Quốc vương Malaysia chu cấp gần 700 triệu hàng tháng để nuôi con

Giang Bùi, Theo Helino 14:57 03/10/2019

Mặc dù đã được cựu Quốc vương Malaysia đề nghị chu cấp biệt thự ở Moscow và London, người đẹp Nga vẫn yêu cầu ông phải chu cấp số tiền 29.500 USD mỗi tháng để nuôi con.

Tháng 7 vừa qua, cựu Quốc vương Muhammad V và nữ hoàng sắc đẹp Nga Oksana Voevodina đã chính thức đường ai nấy đi chỉ sau gần 1 năm kết hôn. Ở độ tuổi 50, cựu Quốc vương vẫn phải đau đầu giải quyết chuyện ly hôn với người đẹp vì cô yêu cầu ông phải chu cấp một số tiền lớn để nuôi con. Được biết, Oksana từng yêu cầu cựu Quốc vương tặng cô một căn nhà ở Moscow nhưng sau đó cô lại đổi ý muốn một căn biệt thự ở London và tiếp tục... từ chối.

Người đẹp Nga khiến dân tình choáng váng khi yêu cầu cựu Quốc vương Malaysia chu cấp gần 700 triệu hàng tháng để nuôi con - Ảnh 1.

Ở tuổi 50, cựu Quốc vương Malaysia vẫn phải đau đầu về tiền chu cấp với vợ cũ.

Nữ hoàng sắc đẹp nước Nga đòi khoản trợ cấp lên tới 29.500 USD mỗi tháng (gần 700 triệu VNĐ) để lo cho con trai của hai người là Leon. Trước những đòi hỏi quá đáng của vợ cũ, cựu Quốc vương phát biểu trước tòa: "Cô ấy nghĩ tôi là ai? Bill Gates chắc?". Có ý kiến cho rằng, Oksana yêu cầu ông chu cấp nhiều tiền như vậy là để chi trả cho việc học của con trai họ vào năm tới.

Người đẹp Nga khiến dân tình choáng váng khi yêu cầu cựu Quốc vương Malaysia chu cấp gần 700 triệu hàng tháng để nuôi con - Ảnh 2.

Không những phải chu cấp nhiều tiền cho vợ cũ, cựu Quốc vương Malaysia đã phải thoái vị hồi đầu năm nay vì đời tư hỗn loạn của người vợ xinh đẹp lúc còn là ngôi sao chương trình thực tế ở Nga. Được biết, Oksana là con gái của một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình. Cô đã đạt được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Moscow cách đây 3 năm. Vào tháng 11 năm 2018, Oksana từng vướng vào bê bối dùng tên giả để tham gia show truyền hình thực tế và có những hành động không đúng mực. Trong qua trình tham gia show truyền hình thực tế về hẹn hò, cựu Hoa hậu Nga đã bị tố "vui vẻ" với một thành viên nam khác là Elisey Polischuk trong bể bơi.

Người đẹp Nga khiến dân tình choáng váng khi yêu cầu cựu Quốc vương Malaysia chu cấp gần 700 triệu hàng tháng để nuôi con - Ảnh 3.

Người đẹp Nga từng bị tố "vui vẻ" với một thành viên nam trong chương trình thực tế khi cả hai đang đi bơi. (Nguồn ảnh: The Sun)

Bỏ lại những lùm xùm phía sau, Oksana đã gặp gỡ vua Muhammad khi đang tham gia bữa tiệc quảng cáo cho một nhãn hàng đồng hồ cao cấp. Để kết hôn cùng với nhà vua Malaysia, người đẹp đã cải đạo sang Hồi giáo và còn đổi cả tên thành Rihana Oksana Petra. Theo một số nguồn tin, người đẹp Nga đã lợi dụng sự ra đời của con trai để che lấp đi tin đồn bất hòa với chồng từ hồi tháng 1 vừa qua.

Người đẹp Nga khiến dân tình choáng váng khi yêu cầu cựu Quốc vương Malaysia chu cấp gần 700 triệu hàng tháng để nuôi con - Ảnh 4.

Oksana còn cải đạo, đổi tên để kết hôn với cựu Quốc vương Malaysia.

(Nguồn: The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm