Cựu trưởng nhóm Wanna One nghĩ fan sẽ không nhận ra mình trên show hát mặt nạ vì...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 28/02/2019

Yoon Ji Sung chỉ được chia hát tầm 2 đến 3 giây trong các ca khúc của Wanna One.

Cựu thành viên Wanna One - Yoon Ji Sung vừa trở thành khách mời trong chương trình "Weekly Idol" nhân dịp anh chàng vừa tái ra mắt với tư cách ca sĩ solo sau khi nhóm tan rã.

MC Nam Chang Hee chia sẻ: "Tôi vô cùng ấn tượng với sự xuất hiện của Ji Sung trong show hát mặt nạ "King of Masked Singer" đó! Tôi không hề biết rằng cậu ấy có chất giọng tuyệt đến vậy!". MC Kwanghee liền hỏi: "Cậu có mong đợi nhiều người nhận ra mình không?".

Yoon Ji Sung đáp lại: "Em nghĩ chắc các bạn fan không biết đâu" và giải thích: "Thành thật mà nói, các phần hát của em chỉ có 2 đến 3 giây khi hoạt động cùng Wanna One". Kwanghee mang lại tiếng cười khi đồng cảm với Ji Sung: "Tôi hiểu cảm giác của cậu mà!".

Cựu trưởng nhóm Wanna One nghĩ fan sẽ không nhận ra mình trên show hát mặt nạ vì... - Ảnh 1.

Ji Sung là thành viên thứ 5 của Wanna One tham gia "King Of Masked Singer" sau Min Hyun, Jae Hwan, Sung Woon và Dae Hwi. Anh tiết lộ rằng 4 thành viên này đã cho mình nhiều lời khuyên trước khi tham gia chương trình, thậm chí Dae Hwi còn dạy anh vũ đạo "Siren" của Sunmi để thể hiện tài năng trên sân khấu.

Sau khi vào trong cánh gà, Ji Sung thổ lộ: "Trước khi ra mắt, tôi bị người ta nói là nhảy kém và giọng không hay lắm nên tôi cũng hơi tự ti. Tuy nhiên, các tiền bối đã khen tôi rất nhiều trong hôm nay và nói rằng tôi có một giọng hát khá ngọt ngào. Đây là một cơ hôi để tôi có thể phô diễn tài năng của bản thân nhiều hơn".

"SOFA" – Jisung (Wanna One) ["King Of Masked Singer" 13/1]

Đúng như những lời nhận xét của ban giám khảo, giọng hát của Ji Sung khá ngọt ngào, kĩ năng của anh đã cải thiện đáng kể khiến nhiều khán giả không nhận ra và bất ngờ khi anh tháo mặt nạ. Thông qua "King Of Masked Singer", Ji Sung đã chứng minh rằng những nhận xét trước đó về mình là sai.

Cựu trưởng nhóm Wanna One nghĩ fan sẽ không nhận ra mình trên show hát mặt nạ vì... - Ảnh 3.

Ji Sung lộ danh tính trên show hát giấu mặt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm