Cựu trainee hé lộ sự thật đau lòng trong các công ty giải trí: Lỡ tăng cân thì sẽ bị phạt ra sao mà ai cũng “khiếp đảm”?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:33 20/11/2020

Câu chuyện này lại 1 lần nữa hé lộ những điều khắc nghiệt các trainee phải trải qua trước khi được debut.

Mới đây, chia sẻ của 1 cựu thực tập sinh trên chương trình CAP-TEEN của đài Mnet đã trở thành tâm điểm được chú ý. Cụ thể, trong tập phát sóng ngày 19/11, cựu trainee FNC Entertainment Jo Ah Young đã tiết lộ 1 sự thật đau lòng rằng cô đã không thể debut trong nhóm nhạc nữ mới chỉ vì tăng cân.

"Tôi đã có thể trở thành 1 phần girlgroup mới của công ty sau khi thực tập 4 tháng. Nhưng sau đó tôi đã bị loại vì tăng cân, ăn uống quá độ do căng thẳng" - Jo Ah Young buồn bã nói. Nữ thực tập sinh trẻ tuổi tiết lộ cô không thể đi ra ngoài hoặc gặp gỡ mọi người vì quá buồn bã và xấu hổ.

Cựu trainee hé lộ sự thật đau lòng trong các công ty giải trí: Lỡ tăng cân thì sẽ bị phạt ra sao mà ai cũng “khiếp đảm”? - Ảnh 2.

Chia sẻ của Jo Ah Young đã trở thành tâm điểm trong chương trình CAP-TEEN

Cựu trainee hé lộ sự thật đau lòng trong các công ty giải trí: Lỡ tăng cân thì sẽ bị phạt ra sao mà ai cũng “khiếp đảm”? - Ảnh 3.

Cô từng là thực tập sinh tại FNC Entertainment

Trong cuộc phỏng vấn, cựu trainne FNC chia sẻ cô đã rất ghét bản thân sau khi tăng cân. Jo Ah Young nói: "Lúc đó tôi đã tự ghê tởm bản thân. Tôi nghĩ 'Tôi bị sao vậy? Có phải cuộc đời tôi chỉ đến thế này thôi?'. Tôi không ngừng nghĩ chuyện mọi người nhận xét gì về tôi".

May mắn là cha mẹ Jo Ah Young đã giúp con gái vượt qua khoảng thời gian khó khăn, đặc biệt mẹ là người luôn ủng hộ và khen ngợi cô. Nữ thực tập sinh chia sẻ có thể sẽ không thể tiếp tục bước tiếp nếu không có mẹ, mẹ đã luôn cổ vũ và những lời khen ngợi của bà đã trở thành động lực để cô tiếp tục cố gắng.

Cựu trainee hé lộ sự thật đau lòng trong các công ty giải trí: Lỡ tăng cân thì sẽ bị phạt ra sao mà ai cũng “khiếp đảm”? - Ảnh 4.

Jo Ah Young đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhờ có mẹ động viên

Jo Ah Young sinh năm 2001, từng là thực tập sinh dưới trướng FNC Entertainment và đại diện công ty tham gia cuộc thi Produce 48. Tuy nhiên, sau khi trở về từ cuộc thi, cô đã không có tên trong đội hình Cherry Bullet - nhóm nữ mới của công ty. Chia sẻ của Jo Ah Young lại 1 lần nữa hé lộ cuộc sống khó khăn của các thực tập sinh, vừa phải tập luyện chăm chỉ, tuân thủ những quy tắc khắt khe, vừa phải ăn kiêng, giữ vóc dáng thon gọn nếu không có thể bị công ty "đá" đi bất cứ lúc nào.

Nữ thực tập sinh từng đại diện FNC Entertainment tham gia Produce 48

Cựu trainee hé lộ sự thật đau lòng trong các công ty giải trí: Lỡ tăng cân thì sẽ bị phạt ra sao mà ai cũng “khiếp đảm”? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cuối cùng cô đã bị loại khỏi đội hình debut của Cherry Bullet do lỡ tăng cân

Nguồn: Allkpop

Cựu trainee hé lộ sự thật đau lòng trong các công ty giải trí: Lỡ tăng cân thì sẽ bị phạt ra sao mà ai cũng “khiếp đảm”? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm