Cựu tiền đạo HAGL "như muốn ngã quỵ" khi bạn thân qua đời ở Anh vì Covid-19

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 04/04/2020

Cựu HLV đội tuyển Thái Lan Kiatisak Senamuang đã chia sẻ sự buồn bã vào chiều 4/4 sau sự ra đi đột ngột của bạn thân.

Không chỉ Kiatisak, vợ của ông cũng chia sẻ cảm giác mất mát sau khi người anh có tên Anek Phon Singhwibun qua đời vào ngày hôm nay. Theo chia sẻ của hai vợ chồng, Anek qua đời tại Anh do Covid-19.

Vợ chồng Kiatisak Senamuang cùng bạn thân Anek Phon, người vừa qua đời vì Covid-19. Ảnh: IGNV.

Trên trang Instagram cá nhân, huyền thoại bóng đá Thái Lan viết: "Tôi như muốn ngã quỵ. Anh ấy là một người dễ thương, gọn gàng, ít nói và rất tốt bụng. Chúng tôi quen nhau chưa lâu nhưng mỗi lần tôi đi du lịch ở Anh, anh ấy đều lái xe ra sân bay đón tôi. Tôi muốn đi thăm quan các sân vận động, anh ấy cũng sẵn sàng đưa tôi đi. Anek còn chăm sóc cho cô con gái lớn của tôi khi nó sang Anh du học.

Hôm nay, nghe tin anh như vậy tôi phải gửi lời cảm ơn anh. Chúng tôi sẽ mãi mãi nhớ tới anh dù cho sẽ không còn ai đón chúng tôi ở sân bay như trước nữa. Ngủ ngon nhé, anh trai".

Theo chia sẻ của Kiatisak, người bạn của ông cảm thấy mệt mỏi vào ngày 22/3. Đến ngày 25/3, Anek được xác định dương tính với Covid-19. Sau 1 tuần điều trị, Anek đã không qua khỏi và qua đời tại Anh. Anek được nhiều du học sinh Thái Lan biết đến khi thường xuyên hỗ trợ họ khi mới sang Anh.

Cựu tiền đạo HAGL như muốn ngã quỵ khi bạn thân qua đời ở Anh vì Covid-19 - Ảnh 2.

Kiatisak là huyền thoại bóng đá Thái Lan, từng dẫn dắt đội tuyển quốc gia thống trị Đông Nam Á giai đoạn 2014 - 2016. Ảnh: FA Thailand.

Dịch Covid-19 đang bùng nổ mạnh trên thế giới. Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO) tính đến ngày 4/4, Anh ghi nhận 33.721 người nhiễm Covid-19, 2.291 người đã tử vong.

Kiatisak Senamuang là tiền đạo huyền thoại của bóng đá Thái Lan. Ông từng được sang Anh thi đấu nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, với bóng đá Đông Nam Á, Kiatisak rất nổi tiếng. Ông là người ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử đội tuyển Thái Lan và từng sang Việt Nam khoác áo CLB HAGL những năm đầu thế kỷ XXI.

Cựu tiền đạo HAGL như muốn ngã quỵ khi bạn thân qua đời ở Anh vì Covid-19 - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm dâu giới siêu giàu: Người phải nghỉ việc, người dậy cung phụng nhà chồng từ 5h sáng

    Làm dâu nhà tài phiệt là ước mơ của nhiều cô gái nhưng một khi đã bước vào cửa hào môn, chắc chắn sẽ có vô vàn thử thách chờ đón họ ở phía trước.
  • Đọc thêm