Cựu thực tập sinh Big Hit cố tình không chào hỏi nhưng Jin lại có phản ứng cực bất ngờ, thể hiện nhân cách thật

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 17/07/2021

Qua câu chuyện hé lộ bởi hậu bối cùng công ty, liệu nhân cách của Jin có tốt như những gì công chúng nghĩ?

Trong suốt bao năm qua, mọi người đã được nghe không ít những câu chuyện khen ngợi nhân cách tốt đẹp của BTS. Từ các nhân viên nhỏ bé cho đến những ngôi sao nổi tiếng đều được BTS đối xử rất ấm áp, lưu lại trong họ một ấn tượng tuyệt vời về 7 chàng trai này.

Mới đây, lại có thêm một câu chuyện nữa tiết lộ về nhân cách của thành viên BTS đến từ lời kể của một cựu thực tập sinh Big Hit. Cô gái này đã chia sẻ một câu chuyện cảm động về Jin, không chỉ thể hiện sự tốt bụng mà còn cho thấy anh chàng chu đáo và tinh tế đến mức nào.

Cựu thực tập sinh Big Hit cố tình không chào hỏi nhưng Jin lại có phản ứng cực bất ngờ, thể hiện nhân cách thực sự - Ảnh 1.

World wide handsome Jin không chỉ có một khuôn mặt đẹp mà nhân cách cũng đẹp không kém nữa

Cụ thể, cựu thực tập sinh Big Hit Seunghyun đã giới thiệu rằng cô ấy từng có thời gian tập luyện cùng với Jin khi còn là thực tập sinh. Nhưng có lần khi nhìn thấy Jin ở một ga tàu điện ngầm, cô nàng đã không bước tới chào hỏi người anh quen biết. Bởi thời điểm đó BTS đã trở nên vô cùng nổi tiếng, nên cô ấy nghĩ rằng tốt hơn hết là lặng lẽ bước qua thôi chứ nếu tỏ ra thân thiết quá Jin sẽ thấy điều đó thật kỳ lạ.

Seunghyun không dám tới chào hỏi vì Jin đã quá nổi tiếng

Nhưng khi cô ấy chuẩn bị bước ra ngoài, Jin đã bất ngờ gọi tên cô một cách thoải mái mà không dùng kính ngữ: "Seunghyun à!" khiến cô nàng bị sốc nặng.

Sau lời chào của Jin, Seunghyun đã vội giải thích với anh chàng rằng mình không tiện nói lời chào vì cô ấy nghĩ rằng bây giờ anh ấy nổi tiếng quá rồi. Nhưng Jin lại có lời đáp rất dịu dàng làm gì có chuyện đó đâu, rồi hỏi thăm cô nàng một cách tận tình.

Nhưng Jin đã phá vỡ sự ngại ngùng bằng cách chủ động chào hỏi hậu bối cũ

Mặc dù đó chỉ là một hành động nhỏ thôi, nhưng Seunghyun lại thấy có ý nghĩa lớn lao vô cùng đối với mình. Bởi vì mặc dù Jin đã trở thành người nổi tiếng, nhưng anh ấy không hề ngó lơ, mà vẫn nhớ tới cô và chủ động tiến tới chào hỏi trước.

Hành động này cho thấy được suy nghĩ tinh tế và sâu sắc đến mức nào của Jin. Dù đã nổi tiếng nhưng không hề kiêu ngạo. Biết là vị trí của mình bây giờ có thể khiến mọi người xa cách nên đã chủ động tới chào hỏi, còn bông đùa để đối phương bớt ngại ngùng nhưng cũng hỏi thăm rất chu đáo. Chỉ qua mẩu chuyện nhỏ này thôi một lần nữa lại thấy được tích cách của Jin quả thật vẫn luôn khiêm tốn và thân thiện như những gì mọi người khen ngợi.

Cựu thực tập sinh Big Hit cố tình không chào hỏi nhưng Jin lại có phản ứng cực bất ngờ, thể hiện nhân cách thực sự - Ảnh 4.

Câu chuyện nhỏ đáng yêu này của Jin xứng đáng được thả tim

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm