Cựu thành viên Wanna One và KARD đặc biệt chào fan Việt trước khi đến TP.HCM, lần đầu có fansign với một ca sĩ Vbiz

OFF, Theo Helino 19:18 09/05/2019

Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) và KARD vô cùng háo hức khi sắp được đến Việt Nam lần này để tham dự show diễn Hàn-Việt.

Sau sự xuất hiện bùng nổ của Red Velvet và Weki Meki tại show tháng trước, Vlive chuẩn bị đưa 2 đại diện Hàn cực hot đến Việt Nam để tham dự show diễn V Heartbeat tháng 5 đó là "hoàng tử ngọt ngào" Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) và nhóm nhạc tổ hợp nam nữ hot nhất Kpop KARD.

Nhân dịp này, chính Ha Sung Woon và 4 thành viên KARD đã khoe hẳn clip đặc biệt để chào fan Việt. Tại đây, anh chàng thí sinh một thời của "Produce 101" Ha Sung Woon vô cùng háo hức được gặp fan của mình tại mảnh đất hình chữ S và còn nói "Hẹn gặp lại" bằng tiếng Việt vô cùng dễ thương. Trong khi đó, cô nàng Jeon Jinwoo còn tiết lộ KARD rất thích một đặc sản ở Việt Nam, đó chính là cà phê kiểu Việt và còn muốn fan gợi ý địa điểm nổi tiếng để thưởng thức loại thức uống này (xem clip tại đây). Ngoài ra, lần này Ha Sung Woon và KARD sẽ cùng có fansign đầu tiên tại TP.HCM với một ca sĩ Việt đình đám - Hoa hậu chuyển giới/ca sĩ Hương Giang.

Cựu thành viên Wanna One và KARD đặc biệt chào fan Việt trước khi đến TP.HCM, lần đầu có fansign với một ca sĩ Vbiz - Ảnh 1.

Sau MAMA 2017, Ha Sung Woon sẽ quay trở lại Việt Nam trong show diễn Hàn-Việt lần này. Anh chàng còn gửi clip để đích thân chào fan của mình tại Việt Nam

Cựu thành viên Wanna One và KARD đặc biệt chào fan Việt trước khi đến TP.HCM, lần đầu có fansign với một ca sĩ Vbiz - Ảnh 2.

Anh chàng còn thể hiện khả năng nói tiếng Việt (Nhấn vào ảnh để xem clip)

Cựu thành viên Wanna One và KARD đặc biệt chào fan Việt trước khi đến TP.HCM, lần đầu có fansign với một ca sĩ Vbiz - Ảnh 3.

KARD rất háo hức khi sắp được đến Việt Nam và thưởng thức cà phê Việt

Cựu thành viên Wanna One và KARD đặc biệt chào fan Việt trước khi đến TP.HCM, lần đầu có fansign với một ca sĩ Vbiz - Ảnh 4.

2 đại diện Hàn Quốc sẽ tham gia buổi fansign với Hương Giang tại Nhà hát Hòa Bình nhân dịp này

Ngoài Ha Sung Woon, KARD và Hương Giang, show diễn lần này còn có sự góp mặt của loạt ca sĩ Việt như Khắc Việt, Chi Pu, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, Lê Thiện Hiếu, Dương Hoàng Yến, K-ICM, Jack.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE.TV, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm