Cựu thành viên tiết lộ nhóm nhạc Pussycat Dolls đã phải bán dâm cho các "ông lớn" để nổi tiếng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 16/10/2017

Một cựu thành viên của nhóm Pussycat Dolls lừng lẫy một thời đã vạch trần sự thật đen tối trong ngành công nghiệp giải trí.

Kaya Jones (33 tuổi) - một cựu thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Pussycat Dolls - vừa qua đã gây sốc khi đăng hàng loạt tweet vạch trần sự thật rằng, nhóm nhạc này chỉ là "mặt tiền" che giấu cho một "ổ bán dâm". Kaya tố những nhà quản lý và giám đốc điều hành trong ngành âm nhạc đã lợi dụng các thành viên trong nhóm kể từ khi cô gia nhập Pussycat Dolls vào năm 2003, khi Kaya mới 19 tuổi.

Cựu thành viên tiết lộ nhóm nhạc Pussycat Dolls đã phải bán dâm cho các ông lớn để nổi tiếng - Ảnh 1.

Kaya Jones (khoanh tròn) cùng các thành viên Pussycat Dolls vào năm 2004

Kaya Jones rời khỏi Pussycat Dolls vào năm 2005, thời điểm nhóm bắt đầu chuyển mình từ một nhóm vũ công nhảy khêu gợi ở Los Angeles trở thành các ngôi sao nhạc pop. Ít lâu sau khi Kaya rời Pussycat Dolls, single "Don’t Cha" của nhóm đã trở thành siêu hit đình đám thế giới, doanh số tiêu thụ các bản thu âm của nhóm cán mốc 54 triệu.

Cựu thành viên tiết lộ nhóm nhạc Pussycat Dolls đã phải bán dâm cho các ông lớn để nổi tiếng - Ảnh 2.

Các thành viên còn lại của Pussycat Dolls khi nhóm trở thành nhóm nhạc nữ nổi tiếng

Tuy nhiên, trên Twitter, Kaya Jones vừa tiết lộ sự thật đằng sau đó: "Sự thật là tôi không phải thành viên của một nhóm nhạc nữ, mà là nằm trong một ổ bán dâm. Chúng tôi chỉ "tình cờ" biết hát và trở nên nổi tiếng. Những người sở hữu chúng tôi mới là những người thu về bộn tiền.

Tình hình đã trở nên tồi tệ thế nào? - Người ta hay hỏi thế. Tồi tệ đến mức tôi đã từ bỏ ước mơ của mình, những thành viên cùng nhóm và hợp đồng thu âm trị giá 13 triệu USD (290 tỷ VND). Chúng tôi đã biết sẵn mình sẽ đạt được vị trí #1".

Kaya thậm chí tố cáo một "má mì" của nhóm: "Tôi muốn "má mì" hãy thừa nhận lý do vì sao có 1 thành viên trong 1 nhóm nữ khác đã tự tử? Hãy cho công chúng biết bà đã hành hạ tâm lý chúng tôi thế nào".

"Má mì" được ám chỉ có thể là Robin Antin - doanh nhân kiêm biên đạo nhảy đã lập ra nhóm Pussycat Dolls. Sau khi nhóm này tan rã, bà tiếp tục lập ra nhóm nhạc nữ khác mang tên G.R.L. Tuy nhiên, trưởng nhóm G.R.L. - nữ ca sĩ Simone Battle đã bất ngờ tự tử trong lúc single "Ugly Heart" của họ đang thành công trên bảng xếp hạng.

Cựu thành viên tiết lộ nhóm nhạc Pussycat Dolls đã phải bán dâm cho các ông lớn để nổi tiếng - Ảnh 3.

Simone Battle (giữa) của nhóm nhạc nữ G.R.L. đã tự tử

Kaya Jones tiếp tục vạch trần: "Để là một thành viên trong đội, bạn phải biết cách chơi cùng đồng đội. Điều này có nghĩa bạn phải ngủ với bất cứ ai mà cấp trên chỉ định. Nếu bạn không làm thế, họ sẽ không nắm được đòn bẩy để kiểm soát bạn. Đúng thế, điều đó có nghĩa sau khi họ "dẫn mối" cho bạn hay khiến bạn nghiện ma túy, họ sẽ dùng điều đó để chống lại bạn. Đúng, họ biến các nạn nhân lại trở thành nạn nhân.

Tại sao chúng tôi không báo cáo chuyện này ư? Vì tất cả chúng tôi đều bị lạm dụng! Cá nhân tôi từng bị cảnh báo rằng nếu tiết lộ, tôi sẽ có thể chết hoặc bị hủy hoại sự nghiệp".

Kaya Jones cũng khẳng định, thu nhập mà nhóm kiếm được rất ít ỏi so với công sức: "Robin và hãng thu âm đã thu hết số tiền. Nhóm Pussycat Dolls chúng tôi chỉ được trả 500 USD (11 triệu VND) mỗi tuần, trong khi chúng tôi bị ngược đãi và lạm dụng. Sự thật đấy!".

Kaya Jones quyết định tiết lộ điều này sau khi trải qua sự cố kinh hoàng tại liên hoan âm nhạc Route 91 Harvest ở Las Vegas vào ngày 1/10. Sau khi cô biểu diễn tại đây, một vụ xả súng đã xảy ra khiến 58 người chết và hàng trăm người bị thương. Sự cố khủng khiếp đã khiến Kaya muốn hé lộ tất cả những gì mình che giấu:

"Tôi cuối cùng đã cảm thấy tất cả gánh nặng trong lòng mình nhẹ đi. Thật khó khăn khi phải dối trá vì những người đã làm tổn thương tôi. Tôi mong sẽ có thêm nhiều phụ nữ và cả đàn ông lên tiếng về chuyện bị lạm dụng. Chúng ta phải làm sáng tỏ vấn đề này trong ngành công nghiệp giải trí".

Cựu thành viên tiết lộ nhóm nhạc Pussycat Dolls đã phải bán dâm cho các ông lớn để nổi tiếng - Ảnh 4.

Kaya Jones

Trong khi đó, người lập ra nhóm Pussycat Dolls - Robin Antin - thì vừa lên tiếng khẳng định những cáo buộc của Kaya Jones là "lời nói dối kinh tởm, nực cười". Robin Antin cho rằng Kaya Jones chỉ đang vớt vát 15 phút được nổi tiếng. Bà cũng nói, Kaya Jones chưa bao giờ là một thành viên thật sự của Pussycat Dolls, mà chỉ là một trong số nhiều thành viên được "thử thách" nhưng cuối cùng không được đưa vào nhóm.

Cựu thành viên tiết lộ nhóm nhạc Pussycat Dolls đã phải bán dâm cho các ông lớn để nổi tiếng - Ảnh 5.

Robin Antin - người lập ra nhóm Pussycat Dolls

Trước đây, một cựu thành viên khác của Pussycat Dolls - Kimberly Wyatt thì tiết lộ rằng, cô đã rơi vào tình trạng suy nhược vì cấp trên kiểm soát ngoại hình của họ gắt gao: "Tôi theo dõi rất kỹ cân nặng khi còn trong nhóm Pussycat Dolls. Các nhà sản xuất âm nhạc liên tục theo dõi chúng tôi để chắc chắn rằng chúng tôi không tăng cân, và chúng tôi bị biến thành những người ngoài hành tinh thiếu ăn".

Nhóm Pussycat Dolls tan rã vào năm 2009 sau khi phát hành 2 album và hàng loạt single thành công. Nhưng gần đây, có tin tức cho hay họ sẽ sớm tái hợp. Tuy vậy, không rõ các thành viên nào - bao gồm cả giọng ca chính Nicole Scherzinger - sẽ tham gia lần tái hợp này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm