Cựu thành viên DBSK nhảy lại bản hit MIROTIC sau 14 năm mà chẳng trật nhịp nào, còn "sung" đến nỗi fan chỉ sợ rách quần!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 31/01/2022

Màn thể hiện vũ đạo MIROTIC của Junsu (cựu thành viên DBSK) khiến fan vô cùng thích thú và xúc động.

Đã từ lâu, đội hình DBSK chỉ còn lại 2 người, nhưng những lần 3 cựu thành viên nhắc đến nhóm cũ hay hát lại các bản hit một thời vẫn khiến fan vô cùng xúc động. Mới đây, Junsu (XIA) đã bất ngờ đăng video nhảy vũ đạo MIROTIC lên kênh YouTube chính thức. Không chỉ khiến người xem bồi hồi nhớ về thời hoàng kim của DBSK, nam idol còn gây ngỡ ngàng với kỹ năng nhảy cực đỉnh.

Junsu (XIA) nhảy MIROTIC

Đã 14 năm trôi qua từ ngày ca khúc MIROTIC ra đời và trở thành hit lớn của DBSK, cũng rất lâu rồi Junsu mới nhảy bài này, thế nhưng anh vẫn thuộc làu vũ đạo. Cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại nhà SM nhảy chẳng trật nhịp nào, tạo cảm giác mãn nhãn qua những động tác linh hoạt và mạnh mẽ. Nhìn Junsu nhảy mà nhiều người tưởng anh quay lại thời quảng bá MIROTIC vì nam idol vẫn trẻ trung và nhiệt huyết, có người còn đùa rằng chỉ sợ anh… rách quần vì "sung" quá cũng nên!

Sau 14 năm, Junsu vẫn nhảy MIROTIC cực "sung" và nhiệt huyết

Netizen bình luận:

- Tôi đu Kpop cũng lâu mà thành phần hát giỏi, nhảy giỏi, lại còn không chịu già đi như anh ta thì thật là hiếm có.

- Vocal đỉnh, đẹp trai lại còn nhảy giỏi. Mỗi tội nhảy sung quá nên hay rách quần thôi.

- Dance của anh ta không đùa được đâu. Người ta giỏi 1 thứ thôi nhưng anh ta vừa có vocal tốt vừa có dance xịn. Thật chứ fan hơn chục năm rồi vẫn cảm thấy thần kỳ á.

- Nhìn ông ấy nhảy mà nỗi sợ rách quần ùa về.

- May quá quần không bục chỗ nào.

Cũng vì nhảy quá hăng nên fan chỉ sợ Junsu lại... rách quần!

Khi còn là thành viên DBSK, Junsu thuộc dance-line của nhóm. Nhưng vì anh hát quá hay nên kỹ năng vũ đạo có phần lu mờ, không được nhắc đến nhiều bằng chất giọng kỹ thuật và giàu nội lực của nam idol.

Sau khi rời DBSK và chấm dứt hợp đồng với SM vì hợp đồng bất công, Junsu cùng Jaejoong và Yoochun lập nhóm JYJ. Bên cạnh đó, anh còn debut solo và diễn nhạc kịch. Ngoài lần nhảy vũ đạo MIROTIC mới đây, anh cũng thường diễn lại loạt hit cũ của DBSK trong một số concert khiến fan vô cùng xúc động, không nguôi hy vọng về ngày nhóm tái hợp và đứng chung sân khấu cùng nhau.

MV MIROTIC - DBSK

Nguồn: VKR - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

https://kenh14.vn/cuu-thanh-vien-dbsk-nhay-lai-ban-hit-mirotic-sau-14-nam-ma-chang-trat-nhip-nao-con-sung-den-noi-fan-chi-so-rach-quan-20220131110827702.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm