Cựu thành viên 2NE1 bất ngờ đầu quân về công ty của hậu bối gen 3, netizen "cà khịa": Tuyển gà về dạy hát cho chủ tịch

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 10/07/2021

Thông tin khiến nhiều người vừa bất ngờ, vừa tò mò về lựa chọn của cựu thành viên 2NE1.

Sáng ngày 10/7, người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước thông tin cựu thành viên 2NE1 là CL đã đầu quân về công ty mới Konnect Entertainment. Đây là công ty giải trí được thành lập bởi nam thần tượng Kang Daniel vào năm 2019. Vốn chàng "center quốc dân" là idol hậu bối của CL, thuộc thế hệ gen 3.

Cựu thành viên 2NE1 bất ngờ đầu quân về công ty của hậu bối gen 3, netizen cà khịa: Tuyển gà về dạy hát cho chủ tịch - Ảnh 1.

CL đầu quân về công ty mới Konnect Entertainment

Cựu thành viên 2NE1 bất ngờ đầu quân về công ty của hậu bối gen 3, netizen cà khịa: Tuyển gà về dạy hát cho chủ tịch - Ảnh 2.

Đây là công ty giải trí được thành lập bởi nam thần tượng Kang Daniel

Đại diện công ty chia sẻ: "Từ bây giờ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm quản lý mọi hoạt động trong nước của CL. Công ty sẽ tích cực hỗ trợ CL để cô ấy có thể thực hiện các hoạt động âm nhạc của mình với tư cách là một nghệ sĩ hàng đầu. Sau khi ký hợp đồng này, chúng tôi có kế hoạch nâng cao sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ tài năng và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh toàn cầu trong tương lai".

Cựu thành viên 2NE1 bất ngờ đầu quân về công ty của hậu bối gen 3, netizen cà khịa: Tuyển gà về dạy hát cho chủ tịch - Ảnh 3.

CL sẽ bắt đầu một chặng đường mới ở công ty của đàn em

Không biết vì lý do gì mà CL đã gia nhập công ty của Kang Daniel, nhưng tổ hợp đầy thú vị này của Kpop khiến dân tình vô cùng mong chờ về các sản phẩm trong tương lai. Màn tuyển gà nhà này của chủ tịch Kang Daniel cũng không tránh khỏi sự "cà khịa" của cư dân mạng:

- Cái tổ hợp đặc biệt này thực sự khiến tôi mong chờ đấy.

- CEO nhà tui đỉnh của chóp, hai anh chị tuyệt quá.

- Uầy đỉnh đấy, tiếp tục phát triển công ty nhé CEO Kang ơi.

- Kang Daniel tuyển gà nhà về dạy hát cho mình đấy à?

- Ồ, chủ tịch giờ đây đã có người dạy hát live cho.

- Dù sao đi nữa thì cũng mong CL sớm trở lại. Công ty liệu mà đối xử tốt với cô ấy.

Cựu thành viên 2NE1 bất ngờ đầu quân về công ty của hậu bối gen 3, netizen cà khịa: Tuyển gà về dạy hát cho chủ tịch - Ảnh 4.

Kang Daniel bị "cà khịa" vì những màn hát live tệ

Kang Daniel hát encore tại The Show ngày 20/4 (từ 1:40)

Nguồn: KN - Ảnh: IT - Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm