Cựu CEO ngân hàng cắt cụt tai, mũi, xẻ lưỡi và chuẩn bị cắt nốt của quý để biến thành "người rồng không giới tính"

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:19 24/09/2021

Được biết, người đàn ông 60 tuổi đang muốn tìm kiếm bạn tình có cùng đam mê để xây dựng hình ảnh cặp đôi "rồng - phượng"!

Một người đàn ông sống tại Mỹ đã chi $83,441 (1 tỉ 8 trăm triệu VNĐ) để biến mình thành "rồng người" - như đam mê mà anh chàng khẳng định.

Tiamat Legion Medusa, một cựu giám đốc ngân hàng đến từ Texas (Mỹ) đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật để trở thành một con rồng đích thực, bao gồm cắt bỏ tai, chẻ lưỡi, vô số hình xăm và thậm chí... thiến! 

Cựu CEO ngân hàng cắt cụt tai, mũi, xẻ lưỡi và chuẩn bị cắt nốt của quý để biến thành người rồng không giới tính - Ảnh 1.
Cựu CEO ngân hàng cắt cụt tai, mũi, xẻ lưỡi và chuẩn bị cắt nốt của quý để biến thành người rồng không giới tính - Ảnh 2.
Cựu CEO ngân hàng cắt cụt tai, mũi, xẻ lưỡi và chuẩn bị cắt nốt của quý để biến thành người rồng không giới tính - Ảnh 3.
Cựu CEO ngân hàng cắt cụt tai, mũi, xẻ lưỡi và chuẩn bị cắt nốt của quý để biến thành người rồng không giới tính - Ảnh 4.
Cựu CEO ngân hàng cắt cụt tai, mũi, xẻ lưỡi và chuẩn bị cắt nốt của quý để biến thành người rồng không giới tính - Ảnh 5.
Cựu CEO ngân hàng cắt cụt tai, mũi, xẻ lưỡi và chuẩn bị cắt nốt của quý để biến thành người rồng không giới tính - Ảnh 6.

Hình ảnh Tiamat Legion Medusa hiện tại

Người đàn ông 60 tuổi này hiện đang lên kế hoạch cắt bỏ sáu chiếc răng còn lại và thay thế móng tay bằng việc cấy ghép một bộ móng rồng đầy đủ.

"Phương châm của tôi là sống hết mình và không hối tiếc - tôi sử dụng trí tuệ và lời nói của mình chứ không làm gì trái với đạo đức".

Legion, người đàn ông 60 tuổi hiện còn tiết lộ đang tìm cách phẫu thuật cắt bỏ đường ruột, để từ đó có thể cắt bỏ hoàn toàn dương vật để có thể trở thành "con rồng phi giới tính đầu tiên trên thế giới".

Cựu CEO ngân hàng cắt cụt tai, mũi, xẻ lưỡi và chuẩn bị cắt nốt của quý để biến thành người rồng không giới tính - Ảnh 7.
Cựu CEO ngân hàng cắt cụt tai, mũi, xẻ lưỡi và chuẩn bị cắt nốt của quý để biến thành người rồng không giới tính - Ảnh 8.

Hình ảnh Tiamat Legion Medusa ngày còn trẻ

Và sau 12 năm độc thân, người đàn ông cho biết đang tìm kiếm một người bạn đời (cùng đam mê xẻ người) để chia sẻ buồn vui cuộc sống của mình.

Medusa nói: "Tôi có sở thích đặc biệt với những đàn ông giống tôi - và đặc biệt phải là đàn ông - nhưng mong muốn và hy vọng cuối cùng của tôi là gặp được một người bạn đồng cảnh ngộ để chúng tôi có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo".

Nguồn: LadBible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm