Cúp vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 lộ diện, fan ngỡ ngàng vì quá giống vũ khí hủy diệt của điện ảnh Marvel

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 06/06/2021

Những hình ảnh về chiếc cúp vô địch LMHT: Tốc Chiến - Icon Series SEA mùa Hè 2021 chính thức lộ diện. Chiếc cúp này có hình dáng khá giống với vũ khí mà Thanos sử dụng trong phim Marvel.

Icon Series SEA mùa Hè 2021 chính là giải đấu chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam. Sau nhiều ngày tranh tài, ngôi vô địch đã thuộc về đội tuyển SBTC Esports theo cách không thể xứng đáng hơn. Mới đây, những hình ảnh về chiếc cúp dành cho tân vương của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam chính thức lộ diện.

Chiếc cúp được lấy ý tưởng từ găng tay của Ezreal - một trong những vị tướng đầu tiên và cũng là biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Cũng theo tiết lộ của ban tổ chức, tất cả công đoạn từ ý tưởng, thiết kế đến chế tác đều 100% "made in Vietnam".

Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra kiểu dáng của chiếc cúp khá giống với món vũ khí nổi tiếng của điện ảnh Marvel là Găng Tay Vô Cực.

Cúp vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 lộ diện, fan ngỡ ngàng vì quá giống vũ khí hủy diệt của điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

Trên fanpage Tốc Chiến, nhiều fan đã bình luận.

- "Người thiết kế chắc là fan của Thanos và Marvel!"

- "Năm sau, SBTC Esports búng tay thử xem có vô địch lần nữa không!"

- "Thiết kế đã đỉnh mà lại còn hợp thời!"

- "Fan Marvel sẽ nhận ra ngay."

Cúp vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 lộ diện, fan ngỡ ngàng vì quá giống vũ khí hủy diệt của điện ảnh Marvel - Ảnh 3.

Thậm chí, khi chiếc cúp được gửi về "đại bản doanh" của SBTC Esports, nữ streamer xinh đẹp Mina Young cũng tỏ ra rất thích thú

Cúp vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 lộ diện, fan ngỡ ngàng vì quá giống vũ khí hủy diệt của điện ảnh Marvel - Ảnh 4.

Một tấm ảnh khá thú vị khác từ Kiral - trụ cột trong hành trình vô địch của SBTC Esports

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm