"Cướp biển" Johnny Depp chi đậm mừng thắng kiện vợ cũ

Minh Khuê, Theo Người Lao Động 14:18 07/06/2022

Tài tử Johnny Depp, nổi tiếng với vai ''cướp biển'' trong loạt phim Cướp Biển Vùng Caribbean, chi 50.000 bảng Anh (hơn 1,4 tỉ đồng) cho bữa tiệc ăn mừng thắng kiện vợ cũ Amber Heard.

Buổi tiệc diễn ra tại nhà hàng Varanasi ở Birmingham của Anh với sự tham gia của bạn thân Jeff Beck và 20 người khác. Họ cùng thưởng thức các món ăn Ấn Độ, cocktail và rượu champagne.

Johnny Depp đến nước Anh để tham gia chuyến lưu diễn của bạn thân Jeff Beck. Cả hai đã cùng nhau trình diễn nhiều ca khúc dưới sự cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mộ Johnny Depp.

Cướp biển Johnny Depp chi đậm mừng thắng kiện vợ cũ - Ảnh 2.

Johnny Depp cùng bạn bè

Cướp biển Johnny Depp chi đậm mừng thắng kiện vợ cũ - Ảnh 3.

Anh thắng kiện vợ cũ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ

Cướp biển Johnny Depp chi đậm mừng thắng kiện vợ cũ - Ảnh 4.

Nhiều người trong giới nhận định Johnny Depp có cơ hội vực dậy sự nghiệp diễn xuất của mình

Nhà hàng đã hủy toàn bộ danh sách các khách hàng đặt trước để đảm bảo riêng tư cho Johnny Depp và các bạn của ông. Tiệc tùng kết thúc vào khoảng nửa đêm.

Giám đốc điều hành của nhà hàng Varanasi là Mohammed Hussain cho biết bất ngờ khi nhận được tiệc từ chính Johnny Depp. Ông nhận xét nam diễn viên là người dễ gần, giản dị, thoải mái trò chuyện và chụp ảnh với nhân viên trong nhà hàng. Johnny Depp không tỏ vẻ ngôi sao Hollywood.

Johnny Depp đã gần như toàn thắng vợ cũ Amber Heard trong cuộc chiến pháp lý. Johnny Depp kiện Amber Heard tội bôi nhọ, đòi bồi thường 50 triệu USD và Amber Heard kiện ngược chồng cũ cũng tội bôi nhọ với yêu cầu bồi thường 100 triệu USD. Cuối cùng, tòa phán quyết Amber Heard phải bồi thường cho Johnny Depp hơn 10 triệu USD và Johnny Depp cũng phải trả vợ cũ 2 triệu USD.

Trong suốt thời gian tranh tụng, Johnny Depp chiếm được cảm tình từ người hâm mộ hơn Amber Heard. Ông được nhiều người ủng hộ, cổ động bên ngoài tòa án.

Vì những lùm xùm với vợ cũ, Johnny Depp bị mất hình ảnh, mất đi nhiều vai diễn và số tiền thù lao khổng lồ.

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm