Dị

Cười xỉu vì đại chiến Godzilla vs. Kong 59 năm trước: Giật điện sảng hồn, thồn cây vào mồm nhau đúng chuẩn "yang hồ"!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 31/01/2021

59 năm trước, Godzilla và Kong đã đánh nhau tơi bời nhưng vô cùng hài hước trên màn ảnh.

Cả thế giới đều đang vô cùng ấn tượng với những hình ảnh đầu tiên từ trailer của bom tấn Godzilla vs. Kong. Thế nhưng, đây thực chất không phải lần đầu tiên mà 2 đại quái thú của Nhật Bản chạm trán nhau trên màn ảnh. Cả hai đã từng chiến nhau tơi bời vào... 59 năm trước, trong bộ phim King Kong vs. Godzilla nhưng mang phong cách lại khá hài hước và lầy lội.

Cười xỉu vì đại chiến Godzilla vs. Kong 59 năm trước: Giật điện sảng hồn, thồn cây vào mồm nhau đúng chuẩn yang hồ! - Ảnh 1.

Poster đầy sắc màu của King Kong vs. Godzilla

Màn song đấu "long trời lở đất" này nổ ra do ngài Tako - chủ tịch công ty Công nghiệp Dược phẩm Thái Bình Dương điên tiết vì các show truyền hình mà mình tài trợ có rating quá thấp. Để thu hút lượt view khủng, ông đã phái người đi bắt Kong - một con quái thú mà trước đó ông phát hiện trên đảo Faro. Cùng lúc đó, một chiếc tàu ngầm Mỹ vô tình va vào tảng băng trôi, khiến nó vỡ ra và giải thoát Godzilla. Kể từ đây, hai đại quái thú gặp nhau và đánh nhau đến một mất một còn. Thế nhưng vì công nghệ thời đó còn sơ sài, trận đấu của Kong và Godzilla trông khá hài hước và "giả trân".

Godzilla hóa ra cũng sợ điện giật nha!

Kong thì nhai nhóp nhép dây điện như ăn sợi cay vậy?

Cả hai phá làng phá xóm, đúng chất "dân chơi xóm" hén?!

Tự dưng cái nội bộ lục đục, Kong cầm đá quăng Godzilla mà làm như sát thương dữ lắm...

Này thì cầm đá quăng tao, té nhẹ giùm!

Tưởng tao không có sức hả, xem nè!

Ăn cây đi con, thời mày tới luôn rồi!!!

Hai con quái thú ghê gớm nhất màn ảnh đánh nhau như trẻ con 5 tuổi...

Không chỉ quái thú mà cả nhân vật người cũng "dị" không kém, đơn cử là ngài Tako cùng nhiều phản ứng ngộ lạ

Nhìn hài thế thôi nhưng King Kong vs. Godzilla từng mang về doanh thu 10 triệu đô chỉ với 620 nghìn đô kinh phí sản xuất. Giờ đây sau gần 6 thập kỷ, cuộc chiến hoành tráng nhất của Vũ trụ Kaiju được tái hiện nhờ Godzilla vs. Kong do Warner Bros. thực hiện. Mong rằng bom tấn lần này cũng sẽ đáp ứng được về chất lượng lẫn doanh số, mở ra tương lai mới xán lạn cho thương hiệu văn hóa đại chúng này tại Hollywood.

Cười xỉu vì đại chiến Godzilla vs. Kong 59 năm trước: Giật điện sảng hồn, thồn cây vào mồm nhau đúng chuẩn yang hồ! - Ảnh 11.

Godzilla vs. Kong chính thức công chiếu vào ngày 26/3/2021 tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm