Cuối tuần "cày" Sky Tour của Sơn Tùng rồi quay lại làm bài quiz này, chắc chắn bạn vẫn không trả lời đúng hết 100% đâu!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 05/09/2020

Dù bạn trực tiếp tham dự Sky Tour hay xem bộ phim tài liệu này bao nhiêu lần, bài quiz này vẫn có thể làm khó bạn đấy!

  Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP với 3 đêm diễn tại 3 thành phố lớn là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội đã thực sự "đốt cháy" sân khấu, khiến hàng chục nghìn khán giả phát cuồng vì âm nhạc, vũ đạo cùng hiệu ứng sân khấu hoành tráng. Sau Sky Tour 2019, nam ca sĩ đã tổng hợp tất cả những thước phim đẹp nhất từ 3 đêm diễn, kết hợp với những chia sẻ và hình ảnh hậu trường độc quyền để làm thành bộ phim tài liệu SKY TOUR MOVIE, giúp khán giả một lần nữa "sống lại" bầu không khí nhiệt huyết của những đêm nhạc ấy.

  Mới đây, SKY TOUR MOVIE tiếp tục được trình chiếu trên nền tảng Netflix, giúp Sơn Tùng có thêm một bước tiếp cận khán giả quốc tế. Dù bạn là người trực tiếp tham dự Sky Tour 2019, xem qua màn ảnh rộng, hay ngồi sofa xem qua Netflix cày đi cày lại nhiều lần thì tin tôi đi, làm bộ quiz này xong bạn vẫn phải xem thêm lần nữa vì không trả lời được hết 100% đâu mà!

  Cuối tuần cày Sky Tour của Sơn Tùng rồi quay lại làm bài quiz này, chắc chắn bạn vẫn không trả lời đúng hết 100% đâu! - Ảnh 2.

  Bình luận

 • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

  Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
 • Đọc thêm